Có 95 kết quả :

Chuyện bánh mì ăn vội và những ruộng rau, chuyến xe 0 đồng mùa dịch

Chuyện bánh mì ăn vội và những ruộng rau, chuyến xe 0 đồng mùa dịch

TPO - Trong lúc Hà Nội "sống chậm" những ngày giãn cách, thì những đội thiện nguyện 0 đồng lại bận rộn hơn bao giờ hết. Công việc thường ngày ngưng trệ vì dịch bệnh, các tình nguyện viên kết nối nhau thành lập nhóm 0 đồng miễn phí. Tình nguyện viên cắt rau trên ruộng từ 5 giờ sáng, tài xế chạy bất kể ngày đêm, ăn vội bánh mì. 
Sản phụ N. được công an và cán bộ y tế hỗ trợ tại chốt kiểm soát dịch.

Cảm ơn cảnh sát tại chốt kiểm dịch giúp đỡ, gia đình sản phụ đặt tên con là ‘Công An’

TPO - Do không gọi được taxi tới bênh viện vì đang trong thời gia giãn cách xã hội, một sản phụ ở Hà Nội được các chiến sĩ công an tại chốt kiểm soát dịch giúp đỡ và đã sinh nở mẹ tròn con vuông...Gia đình sản phụ chia sẻ sẽ đặt tên cháu là “Công An” để bày tỏ lòng biết ơn.
CDC Hà Nội lấy mẫu xét nghiệm với cán bộ, nhân viên được xác định có tiếp xúc gần với nhân viên Bộ GTVT nghi mắc COVID-19 chiều tối 18/5. Ảnh: Mạnh Thắng.

Kết quả xét nghiệm F1, F2 của nhân viên Bộ GTVT

TPO - Sau khi 1 nhân viên Văn phòng Bộ GTVT có kết quả xét nghiệm nhanh mắc COVID-19, bộ này đã rà soát có hơn 100 người thuộc diện F1, F2 nếu trường hợp trên thành F0. Toàn bộ số nhân sự có nguy cơ thành F1, F2 này đã được cơ quan y tế lấy mẫu xét nghiệm ngay trong đêm 18/5, và nay đã có kết quả.
Nạn nhân Nguyễn Văn Lương

Ngang nhiên xông vào cơ quan làm việc hành hung nhân viên bảo vệ rừng

TPO - Chiều 22/11, Công an huyện Phú Lộc cho biết, vừa cử lực lượng nghiệp vụ tiến hành xác minh, điều tra theo đơn trình của Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Bắc Hải Vân (BQLRPH, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) về việc nhân viên cơ quan  này bị côn đồ xông vào tận cơ quan hành hung, gây thương tích phải nhập viện cấp cứu.