Giải cứu thành công con tin bị đối tượng "ngáo đá" khống chế

Khoảng 10h30 ngày 8/1, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, nhận tin báo của Công an xã Tự Lạn về việc Lò Văn Cải (43 tuổi, trú tại thôn Đầu, xã Tự Lạn) dùng dao kề vào cổ đe dọa, bắt giữ chị Nguyễn Thị Hằng (35 tuổi).

Lò Văn Cải đã khống chế, đưa chị Hằng về nhà bố đẻ hắn ở cùng thôn và yêu cầu lực lượng chức năng bố trí phương tiện cho hai người di chuyển.

Khi bắt giữ chị Hằng, Cải có biểu hiện bị " ngáo" do sử dụng ma túy đá. Cải tưởng tượng mình bị người khác đánh đuổi, đe dọa, nên đã dùng hung khí làm một nam giới cùng thôn bị thương ở mặt.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Việt Yên phối hợp với Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động - Công an tỉnh Bắc Giang, đã áp sát đối tượng, giải cứu chị Hằng an toàn.

Chiều cùng ngày, UBND huyện Việt Yên đã thưởng nóng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong việc bắt giữ, khống chế đối tượng ngáo đá có hành vi bắt giữ con tin nguy hiểm trên.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Trung tâm ngoại ngữ English 4 Youngsters (Cầu Giấy, Hà Nội) mới thành lập nhưng cũng phải đóng cửa và kết thúc hợp đồng thuê mặt bằng do không có học viên. Ảnh minh họa: Phan Linh
Trung tâm ngoại ngữ 'lao đao' thời COVID-19
TPO - Dịch kéo dài, trung tâm ngoại ngữ không có học viên đành phải đóng cửa và treo biển cho thuê mặt bằng. Một số khác duy trì hoạt động giảng dạy bằng hình thức trực tuyến và đưa ra chương trình khuyến mãi thu hút học viên.

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết phân luồng giao thông Hà Nội dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông Hà Nội dịp Tết Nguyên đán

TPO - Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Cục CSGT và Công an các địa phương giáp ranh đã chủ động các phương án phân luồng giao thông từ xa, giải quyết ùn tắc giao thông khu vực cửa ngõ ra vào TP Hà Nội.