Giải cứu 39 hành khách bị mắc kẹt sau tai nạn giao thông

TPO - Chiếc xe khách sau khi va chạm với xe máy đã lao vào một quán cà phê bên đường. Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã huy động 6 xe cứu hỏa và 2 xe cứu thương đến giải cứu 39 hành khách bị mắc kẹt.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay (22/9) trên đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn thuộc phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khiến 39 người bị mắc kẹt trong xe khách, trong đó có 4 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Giải cứu 39 hành khách bị mắc kẹt sau tai nạn giao thông ảnh 1 Nhiều xe cứu hỏa và cấp cứu đến giải cứu hành khách sau tai nạn

Vào thời điểm trên, chiếc xe khách mang BKS: 81B – 012.16 lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn theo hướng từ tỉnh Gia Lai đi TP.HCM. Khi đi đến đoạn ngã 3 giao nhau giữa Mỹ Phước Tân Vạn và Nguyễn Văn Thành thuộc khu phố 6, phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một thì xảy ra va chạm với xe máy BKS: 67H1 – 548.22.

Sau khi xảy ra va chạm giữa 2 phương tiện, xe khách lao vào cổng một quan cà phê bên đường. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe khách có 39 người bị mắc kẹt.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương huy động 6 xe cứu hỏa, 2 xe cứu thương đến hiện trường giải cứu thành công 39 hành khách. Trong đó, có 4 nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Giải cứu 39 hành khách bị mắc kẹt sau tai nạn giao thông ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn 
Giải cứu 39 hành khách bị mắc kẹt sau tai nạn giao thông ảnh 3 Phá cửa xe khách cứu nạn nhân
Giải cứu 39 hành khách bị mắc kẹt sau tai nạn giao thông ảnh 4 Cứu nạn nhân ra khỏi xe khách
Giải cứu 39 hành khách bị mắc kẹt sau tai nạn giao thông ảnh 5 Lực lượng chức năng giải cứu hành khách
Giải cứu 39 hành khách bị mắc kẹt sau tai nạn giao thông ảnh 6 Nạn nhân được chuyển đi bệnh viện
MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
TPO - Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), thời gian qua tại nhiều địa phương có tình trạng mua, gom đất nông nghiệp hoặc người sử dụng đất có diện tích lớn thực hiện chia tách, chuyển mục đích sử dụng đất để phân lô, bán nền trái phép. Để xảy ra tình trạng này có nguyên nhân là các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương buông lỏng quản lý...