Có 29 kết quả :

Bãi biển Sầm Sơn kín bưng khách... Ảnh: Hoàng Lam

Quá tải dịch vụ du lịch hè: Những chuyến đi không trọn vẹn

TP - Dù cao điểm mùa du lịch hè năm 2022 đã qua nửa chặng đường nhưng nhiều tỉnh, địa phương có điểm du lịch nổi tiếng vẫn đang rơi vào cảnh quá tải nặng thậm chí có nơi “vỡ trận” khi ùn tắc từ sân bay đến các điểm đến . Do tình trạng cầu vượt cung khiến du khách phải chịu cảnh giá vé máy bay tăng cao, ăn uống “chặt chém”, giá phòng tăng chóng mặt.
Giá vé máy bay liên tiếp giảm nhiệt dịp lễ 30/4-1/5

Giá vé máy bay liên tiếp giảm nhiệt dịp lễ 30/4-1/5

TPO - Việc 2 sân bay đầu mối lớn nhất nước là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TPHCM) hoàn thành nâng cấp, số chuyến bay đi/đến được tăng lên gấp đôi, các hãng tăng thêm nhiều chuyến bay giúp giá vé máy bay dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 “giảm nhiệt” chỉ bằng 1 nửa so với tuần trước.
Tranh thủ đi mùa thấp điểm nhưng hành khách không thể mua được vé rẻ.

Vì sao vé máy bay mùa thấp điểm giá lại tăng vọt?

TPO - Những ngày qua, giá vé của các hãng hàng không tăng đột biến. Thông thường, sau một mùa hè bội thu, các hãng hàng không sẽ chấp nhận một khoảng thời gian lợi nhuận thấp, thậm chí là lỗ để đón cao điểm Tết. Tuy nhiên, diễn biến những ngày gần đây cho thấy các hãng hàng không dường như không muốn chấp nhận điều đó.
Hành khách đi máy bay cần cẩn trọng đối với các chiêu thổi giá của các đại lý nhân đợt tăng giá dịch vụ hàng không. Ảnh: Bảo An.

Giá vé máy bay sẽ tăng ra sao?

TP - Sau khi lộ trình tăng giá dịch vụ tại sân bay được công bố (từ 1/10), một số đại lý đã đòi tăng giá vé máy bay, có đại lý tăng giá thêm khoảng 500 nghìn đồng/vé. Trong khi đó, cơ quan chức năng hàng không cho hay, giá vé có tăng nhưng chỉ vài chục nghìn đồng/vé, đồng thời cảnh báo khách cần tránh bị các đại lý lợi dụng tăng giá.
Hồng Nhung Booking luôn cam kết giá vé rẻ nhất

Hồng Nhung Booking luôn cam kết giá vé rẻ nhất

Quý khách sẽ không thể tìm thấy đại lý vé máy bay nào có giá vé máy thấp hơn giá vé máy được bán tại đại lý vé máy bay Hồng Nhung Booking bởi chúng tôi được vinh dự làm đại lý của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế.
Khách đi máy bay ngày càng đông nhưng các hãng bay nội địa vẫn kêu lỗ. Ảnh: Gia Khánh

Hàng không kêu lỗ và chuyện tăng giá vé

TP - Các hãng hàng không nội địa đang rốt ráo làm đề án xin tăng giá vé máy bay, mức cao nhất tăng tới 1,5 lần. Lý do xin tăng giá vé là do các hãng đều kêu lỗ nặng. Thực hư chuyện lỗ của các doanh nghiệp này ra sao?
Không ít chuyến bay “lệch đầu” của VNA trong dịp Tết Nguyên đán chỉ có vài khách

Giá vé máy bay sẽ tăng 1,5 lần?

TP - Dự kiến tháng sau, Bộ GTVT làm việc với Bộ Tài chính để tháng 11 có thể áp dụng giá vé máy bay mới (về lý thuyết, có thể tăng 1,5 lần với giá vé một chiều chặng Hà Nội - TP HCM có khả năng sẽ tăng lên 5 triệu đồng...).
Đồng loạt điều chỉnh tăng giá vé máy bay

Đồng loạt điều chỉnh tăng giá vé máy bay

Vietnam Airlines vừa thông báo, từ ngày 16-5, hãng này sẽ điều chỉnh giá vé máy bay nội địa theo khung giá trần mới của Bộ Tài chính. Cụ thể, đối với đường bay trục Hà Nội - TP.HCM, mức giá trần là 2,227 triệu đồng/chặng.
VNA bán vé máy bay giá rẻ dịp thấp điểm

VNA bán vé máy bay giá rẻ dịp thấp điểm

TP - Ngày 10-3, Vietnam Airlines (VNA) cho biết, tới đây sẽ bán nhiều mức giá máy bay rẻ. Hành khách bay quốc tế có thể mua được vé khứ hồi với các mức giá từ 1.024.000 đồng (tương đương 49 USD) đến 10.425.000 đồng (tương đương 499 USD) tùy theo điểm đến.
Jetstar bán vé rẻ từ 300 nghìn đồng

Hôm nay, bán vé máy bay từ 300 nghìn/chặng

TPO - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific hôm nay, 14 - 1, sẽ tiếp tục thực hiện chương trình bán vé rẻ với mức giá từ 300 nghìn đồng trên đường bay trục kết nối ba thành phố là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Tạo thêm cơ hội được bay cho ngày càng nhiều khách hàng tại Việt Nam.