Gia Lai tổ chức kết nối kinh doanh trên triển lãm trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
Ông Phạm Văn Binh- Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Gia Lai cho biết, đang phối hợp với Công ty cổ phần Vipavo, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (Chi hội miền Trung Tây Nguyên) và các đơn vị liên quan triển khai tổ chức kết nối các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh tham gia trưng bày sản phẩm bằng hình thức triển lãm trực tuyến.
Gia Lai tổ chức kết nối kinh doanh trên triển lãm trực tuyến ảnh 1

Các sản phẩm được trưng bày bằng hình thức triển lãm trực tuyến

Thời gian diễn ra chương trình trong 5 ngày, từ ngày 26-30/10/2023. Qua đó, sẽ có khoảng 30 đơn vị tham gia triển lãm với các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đặc sản đặc trưng; sản phẩm làng nghề và các sản phẩm thuộc lĩnh vực khai thác và chế biến nông-lâm-thủy sản; chế biến, sản xuất thực phẩm và đồ uống; thủ công mỹ nghệ.

Theo ông Binh, đây là hình thức kinh doanh mới trên địa bàn tỉnh cần được khai thác, nhân rộng để thuận tiện cho người tiêu dùng.

Gia Lai tổ chức kết nối kinh doanh trên triển lãm trực tuyến ảnh 2
Các sản phẩm của Gia Lai rất đa dạng

Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Gia Lai chia sẻ thêm, hiện đã có 31 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh đã đăng ký tham gia và gửi nội dung, thông tin hình ảnh sản phẩm và các dữ liệu về Sở để cập nhật lên trang triển lãm tại địa chỉ trienlamgialai.com.

Cùng với đó, sở sẽ thực hiện chạy quảng cáo, truyền thông về chương trình trên Fanpage kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Ông Binh nhấn mạnh: "Triển lãm trực tuyến việc tiếp cận khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Từ đây tạo điều kiện cho các nhà sản xuất trong và ngoài tỉnh giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng và đối tác trong cả nước”.

Ngày 8/4/2022, UBND tỉnh Gia Lai đã ban hành kế hoạch số 756 về thực hiện Quyết định số 1968 ngày 22/11/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động xúc tiến thương mại giai đoạn 2021-2030” trên địa bàn tỉnh Gia Lai năm 2022 và kế hoạch khung giai đoạn 2022-2025.

MỚI - NÓNG
Tàu vàng Eurostar lần đầu 'trình làng' tại Thế vận hội Paris
Tàu vàng Eurostar lần đầu 'trình làng' tại Thế vận hội Paris
TPO - Dự kiến tàu vàng Eurostar sẽ phục vụ 2 triệu du khách sử dụng dịch vụ cao tốc của mình để đến Thế vận hội Paris từ tháng 7 đến tháng 9. Du khách sẽ được thưởng thức những món ăn theo chủ đề Olympic mùa hè này khi đi cùng Eurostar, bao gồm sô-cô-la Olympic và các món tráng miệng trên tàu, cùng thực đơn cocktail vàng Olympic...