Doanh nghiệp sáng tạo để thích nghi trong kinh doanh trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
Trong số phát sóng thứ hai của “Chỉ Dẫn Đỏ”, các doanh nghiệp sẽ đưa ra những xu hướng mới về bán hàng online và đem đến lợi ích lâu dài cho người dùng.

Với chủ đề “Sáng tạo trong chuyển phát và lợi ích cho khách hàng”, ông Đỗ Hữu Hưng – Tổng giám đốc AccessTrade Việt Nam, ông Phan Bình – Giám đốc Thương hiệu J&T Express Việt Nam và ông Trần Quang Khôi - Quản lý ngành hàng TikTok Việt Nam sẽ hé lộ những bức tranh rộng lớn về ngành chuyển phát nhanh giúp tăng trải nghiệm người dùng, thêm lợi ích cho cả người bán và người mua hàng online.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng sẽ phân tích cặn kẽ về các xu hướng tiếp thị hiện đại, các bí quyết giúp người kinh doanh online lựa chọn dịch vụ liên kết và chuyển phát nhanh phù hợp để nâng cao sức cạnh tranh.

Doanh nghiệp sáng tạo để thích nghi trong kinh doanh trực tuyến ảnh 1

Tọa đàm "Chỉ Dẫn Đỏ" tiếp tục với tập phát sóng thứ 2

Năm 2021 được xem là năm để lại nhiều bài học lớn cho các đơn vị vận chuyển trong dịch bệnh, đặt ra những đòi hỏi đổi mới hơn về công nghệ và quy trình giao nhận, giải quyết các bài toán tương tự trong tương lai. Từ đó, số phát sóng thứ 2 của “Chỉ Dẫn Đỏ” cung cấp những xu hướng mới trong bán hàng online, những thay đổi đáng lưu ý của doanh nghiệp chuyển phát để thích nghi cùng thị trường đầy biến động và người dùng sẽ được lợi ích gì từ những cú chuyển mình này. Bên cạnh đó, nhượng quyền bưu cục - mô hình nhượng quyền thương mại mới “chớm nở” tại Việt Nam cũng được các diễn giả thảo luận và đánh giá về tiềm năng đầu tư kinh doanh.

Công nghệ thời gian gần đây được xem là yếu tố không thể thiếu nhằm giúp các doanh nghiệp phát triển đi cùng với sự hài lòng của người dùng, sẽ là đích đến cho cuộc đua giao hàng trong thời đại 4.0. Các chuyên gia nhận định rằng, thị trường có nhu cầu đồng nghĩa với việc đơn vị cung ứng cần phải có “vũ khí mới”, chính là giải pháp và sáng tạo để thích nghi với hiện tại.

J&T Express – Giao hàng chuyển phát nhanh đồng hành cùng các doanh nghiệp, đóng vai trò là “người đồng hành”, sẽ chia sẻ những sáng kiến mới, đặc biệt trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh COVID-19 để hàng hóa được đến tay người tiêu dùng một cách an toàn. Bên cạnh đó, việc triển khai những chiến dịch tiếp thị gần gũi, cách tinh gọn quy trình giao nhận hàng hóa cũng như những cải tiến mới mẻ trong dịch vụ để có được niềm tin trong người dùng cũng được các chuyên gia đề cập tới.

Để có được sự đổi mới cũng cần xuất phát từ nhu cầu cạnh tranh giữa các đơn vị, lựa chọn một đơn vị chuyển phát uy tín là điều không dễ dàng. Thông qua số phát sóng này, đại diện của TikTok cũng sẽ “bật mí” cho người bán hàng, doanh nghiệp một số tiêu chí ưu tiên lựa chọn đơn vị uy tín giữa “rừng” đơn vị trong thị trường giao nhận hàng hóa đầy sôi động.

Doanh nghiệp sáng tạo để thích nghi trong kinh doanh trực tuyến ảnh 2

Tập đầu tiên của chuỗi tọa đàm đã thu hút hàng ngàn lượt xem

Gặt hái được thành công lâu dài trên thị trường kinh doanh số, người bán hàng online cần trang bị những kiến thức cơ bản để chinh phục thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng rất “khó chiều” này. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín cho doanh nghiệp của mình cũng là điều cần chú trọng.

Tọa đàm “Chỉ Dẫn Đỏ” được xem là “kim chỉ nam” dẫn lối cho người bán hàng, doanh nghiệp trực tuyến, giúp họ nắm bắt được cách thức lựa chọn các đơn vị liên kết, cập nhật xu thế mới và tối ưu trải nghiệm cho người dùng để đạt được lợi ích lâu dài. Kỳ phát sóng thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 17/05/2022 với chủ đề “Sáng tạo trong chuyển phát nhanh và lợi ích cho khách hàng” với sự tham gia của ba diễn giả là ông Đỗ Hữu Hưng (Tổng Giám đốc AccessTrade Việt Nam); ông Phan Bình (Giám đốc Thương hiệu J&T Express Việt Nam) và ông Trần Quang Khôi (Quản lý Ngành hàng TikTok Việt Nam).

Theo dõi lịch phát sóng và đăng ký tham gia chương trình tại https://webinar.jtexpress.vn/

MỚI - NÓNG