Gia cảnh éo le của nữ phụ bếp bị tạt axit bỏng mặt, hỏng một bên mắt

TPO - Chồng mất vì tai nạn giao thông khi đứa con trai gần 2 tuổi, gần đây, tai họa lại ập xuống một lần nữa khi người phụ nữ bị kẻ lạ mặt tạt ca axit vào mặt trong lúc làm việc tại nhà hàng.

Khoảng 21h ngày 18/8, chị Bùi Thị N. (SN 1982, trú huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình) đang làm việc trong khu bếp Trạm dừng chân Như Ngọc 358 thì bị một người đàn ông dùng bình sứ đựng axit tạt vào vùng mặt dẫn đến bị bỏng nặng. Hiện chị N. gần như bị hỏng bên mắt trái đang được điều trị tại bệnh viện mắt Trung ương ở Hà Nội.

Có mặt tại khoa chấn thương của Bệnh viện mắt Trung ương, chị N. vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại câu chuyện cách đây gần 10 ngày.

“Đêm 18/8, tôi đang làm việc tại Trạm dừng nghỉ Như Ngọc 258 huyện Cao Phong thì có một người lạ mặt đi vào khu bếp và tạt ca axit lên người. Do sự việc bất ngờ tôi không kịp phản ứng chỉ biết kêu cứu và chạy ra chỗ để nước tạt rửa vết thương bỏng rát” – chị N. nhớ lại.

Cũng theo người phụ nữ, sau đó chị bị ngất và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Lúc tỉnh dậy chị quá sợ hãi khi biết khuôn mặt, ngực, tay bị axit làm bỏng.

Nói về kẻ tạt axit vào mặt, chị N. cho biết không hề có mâu thuẫn hay quen biết gì với người này. Trước khi làm việc cho Trạm dừng nghỉ Như Ngọc, chị N. có làm ở một số nhà hàng.

“Tôi không dám chắc nhưng nghi ngờ có liên quan đến chuyện tình cảm của tôi và tôi cũng đã trình báo với cơ quan công an để làm rõ. Trước khi sự việc xảy ra, vào cuối năm 2018 một người lạ nhắn tin đe dọa sẽ giết mẹ con tôi”- người phụ nữ cho hay.

Được biết, cách đây khoảng 9 năm chồng chị N. mất trong một vụ tai nạn giao thông bỏ lại chị cùng hai đứa con nhỏ, cuộc sống gia đình càng thêm khó khăn. Một mình chị N. đi làm thuê lo cho hai con ăn học. Chị N. và gia đình mong muốn cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Hiện công an huyện Cao Phong (Hòa Bình) đang điều tra làm rõ vụ việc và truy bắt đối tượng gây ra vụ việc.

MỚI - NÓNG