Ghế Chủ tịch VFF chỉ có một ứng viên

Ông Lê Hùng Dũng, ứng cử viên duy nhất cho vị trí Chủ tịch VFF, cũng đã hoàn tất hồ sơ tranh cử.
Ông Lê Hùng Dũng, ứng cử viên duy nhất cho vị trí Chủ tịch VFF, cũng đã hoàn tất hồ sơ tranh cử.
TPO - Liên đoàn bóng đá VN (VFF) đã xin ý kiến Bộ Nội vụ tổ chức đại hội nhiệm kỳ VII vào ngày 25/3. Ông Lê Hùng Dũng, ứng cử viên duy nhất cho vị trí Chủ tịch VFF, cũng đã hoàn tất hồ sơ tranh cử.

Trao đổi với Tiền Phong chiều nay, một quan chức Tổng cục TDTT xác nhận thông tin trên. “Đây mới là dự kiến ngày tổ chức của VFF, còn có được phê duyệt hay không phải chờ văn bản của Bộ Nội vụ”-vị này cho biết.

Theo tìm hiểu, hồ sơ tranh cử của ứng viên Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VII, quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cũng đã hoàn tất. Ông Dũng sẽ là ứng viên duy nhất cho vị trí trên.

Một vị trí quan trọng khác ở VFF là Tổng thư ký được dự đoán sẽ do Vụ trưởng phụ trách bóng đá (Tổng cục TDTT) Trần Quốc Tuấn đảm nhiệm. Ông Tuấn từng giữ vị trí này nhiều năm trước khi phải từ chức sau thất bại của U23 Việt Nam ở SEA Games 26 năm 2011 ở Indonesia.

Trả lời Tiền Phong, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung nói, công tác chuẩn bị cho đại hội cơ bản đã hoàn tất. “Chúng tôi cũng mong muốn đại hội sớm diễn ra để ban lãnh đạo mới có thể bắt tay vào giải quyết những vấn đề cấp bách trước mắt của bóng đá Việt Nam cũng như xây dựng định hướng, kế hoạch phát triển lâu dài”-ông Trung nói.

Tính tới thời điểm hiện tại, vì nhiều lý do khác nhau đại hội VFF nhiệm kỳ VII đã bị hoãn lại gần 1 năm.

MỚI - NÓNG
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.
Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi
TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.

Có thể bạn quan tâm