Có 35 kết quả :

199 VĐV Việt Nam tham dự Asiad 17

199 VĐV Việt Nam tham dự Asiad 17

TP - Tham dự Asiad 17 diễn ra tại thành phố Incheon (Hàn Quốc) từ 19/9 đến 4/10 tới, đoàn TTVN sẽ có 298 thành viên, trong đó có 199 VĐV (97 VĐV nam và 102 VĐV nữ) của 21 môn. 
Bóng chuyền nữ không thể dự Asiad 2014 do không tìm được nguồn kinh phí tham dự. ảnh: VSI

Bóng chuyền có còn là môn số 2?

TP - Từ lâu, bóng đá thành môn thể thao Vua, còn bóng chuyền được mệnh danh là môn thể thao số 2 (sau bóng đá). Thế nhưng, những chuyện xảy ra gần đây khiến dư luận đặt câu hỏi: Bóng chuyền có còn là môn thể thao số 2?
Những quyết định khó hiểu trong việc thuê chuyên gia Hàn Quốc và thành lập ĐT bắn cung dự Asiad 17 đang làm nảy sinh nhiều vấn đề khúc mắc (ảnh minh họa). Ảnh: VSI

Tuyển bắn cung ồn ào trước Asiad 2014

TP - Kế hoạch thuê chuyên gia ngoại để chuẩn bị cho Asiad 2014 (Incheon, Hàn Quốc) của Bộ môn bắn súng, bắn cung (Tổng cục Thể dục Thể thao - TDTT) bị tố cáo là không hiệu quả, gây lãng phí ngân sách và có khuất tất về tài chính.
Đua tranh tại thành phố lịch sử

Đua tranh tại thành phố lịch sử

TPO - Sáng này 6/5, cuộc đua xe đạp toàn quốc mở rộng "Về Điện Biên Phủ - Cúp Báo Quân đội nhân dân" bước vào thi đấu chặng đua tính điểm với lộ trình vòng quanh thành phố Điện Biên Phủ.
Vũ Thị Hương (phải) muốn được tập huấn ngay trong nước do lo ngại chuyến tập huấn tại Mỹ không mang lại hiệu quả như mong muốn bởi thời gian gấp gáp. Ảnh: VSI

Mệt mỏi với điền kinh Việt Nam

TP - Kế hoạch tập huấn tại Mỹ cho nhóm VĐV trọng điểm hướng tới Asiad 2014 cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa được triển khai. Nội bộ điền kinh có nhiều quan điểm trái ngược nhau.
Ông Lê Hùng Dũng hiện được coi là ứng viên duy nhất cho vị trí Chủ tịch VFF nhiệm kỳ mới.

VFF không thể tổ chức Đại hội trong tháng 2

TPO - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) hiện vẫn chờ văn bản chấp thuận của Bộ Nội vụ để tổ chức đại hội nhiệm kỳ VII. Nhưng cho tới lúc này, có cơ sở để khẳng định VFF không thể kịp tổ chức Đại hội trong tháng 2.