Genviet ký kết dự án sử dụng phần mềm Erp

Dự án triển khai giải pháp ERP SYMPHONY
Dự án triển khai giải pháp ERP SYMPHONY
Sau chặng đường gần 5 năm phát triển, GENVIET giờ đây đã trở thành một thương hiệu có vị thế trên thị trường thời trang, được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. 

GENVIET sở hữu 1 nhà máy rộng hơn 13,000m2 tại Hà Nam với cơ sở trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề ở tất cả các khâu và có hệ thống phân phối hơn 70 điểm bán trên toàn quốc.

Trong môi trường cạnh tranh hiện đại, GENVIET nói riêng và các doanh nghiệp về thời trang nói chung phải tìm kiếm giải pháp quản lý phù hợp nhằm nắm bắt kịp thời và chính xác tình hình sản xuất kinh doanh, dễ dàng tiếp cận thông tin và đưa ra quyết định có cơ sở. Quản lý hiệu quả các nguồn nhân lực, vật lực, tài lực và công nghệ để đạt mục tiêu giảm chi phí, tăng lợi nhuận và phát triển bền vững. Chính vì ý thức được những thách thức lâu dài này, GENVIET đã tiến tới đầu tư dự án sử dụng giải pháp phần mềm ERP cho toàn bộ hệ thống của mình.

Sáng ngày 18-5-2014, tại văn phòng Công ty Cổ phần thời trang GENVIET đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng giữa Công ty Cổ phần thời trang GENVIET ( GENVIET JEANS) và Công ty TNHH Tin học VTD, về việc triển khai giải pháp ERP SYMPHONY vào quy trình kinh doanh của công ty

Genviet ký kết dự án sử dụng phần mềm Erp ảnh 1

Ông Nguyễn Huy Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần thời trang GENVIET

ERP (viết tắt cụm từ tiếng Anh: Enterprise Resource Planning - Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) là giải pháp tin học hóa quy trình quản lý doanh nghiệp để vận dụng tối ưu những nguồn lực của doanh nghiệp trong quản lý thưc tế. Hệ thống ERP tại Việt Nam hiện nay mới đang chỉ được áp dụng tại các doanh nghiệp có quy mô lớn. Chính vì vậy, việc GENVIET ký kết triển khai, hợp tác dự án này chính là bước tiến mới, bước đi đột phá mạnh mẽ tạo tiền đề sự phát triển vững chắc cho Công ty.

Trong buổi lễ: Ông Nguyễn Huy Dũng – Chủ tich Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần thời trang GENVIET đã đại diện phát biểu về sự kiện triển khai giải pháp ERP tại hệ thống kinh doanh của Công ty, Ông Dũng chia sẻ:

“Việc GENVIET sử dụng giải pháp ERP là bước tiến mạnh mẽ của Công ty. Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em trong Công ty tin rằng hệ thống ERP sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng lâu dài và thương hiệu GENVIET sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa”

MỚI - NÓNG