Gặp nữ giảng viên âm nhạc 9X Đặng Hồng Nhung

Gặp nữ giảng viên âm nhạc 9X Đặng Hồng Nhung
TPO - Không chỉ tham gia các chương trình biểu diễn lớn, Đặng Hồng Nhung (SN 1990) còn ươm mầm âm nhạc cho các bạn trẻ.

Tuy không sinh ra trong một gia đình nghệ thuật ở Vĩnh Phúc, nhưng Đặng Hồng Nhung sớm yêu thích âm nhạc và thể hiện khả năng ca hát. Từ bé Nhung đã ước mơ làm ca sĩ, được đứng trên sân khấu để hát những ca khúc yêu thích. Mỗi khi nghe thấy tiếng nhạc âm vang, cô lại muốn cất cao giọng hát. 

Nhung thực sự bén duyên với con đường âm nhạc chuyên nghiệp khi thi đỗ vào ngôi trường mơ ước - Nhạc viện Hà Nội (nay là Học Viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam).

Sau quá trình học tập và rèn luyện, Nhung mạnh dạn tham gia các cuộc thi, và ẵm rất nhiều giải thưởng. Năm 2013, cô đạt giải Nữ sinh tài năng cuộc thi “Nữ sinh trong mơ” do Báo Giáo dục tổ chức. 

Tiếp tục, đạt giải nhất Liên hoan Tiếng hát truyền hình Phú Thọ. Cũng trong năm 2013 Hồng Nhung đến với Cuộc thi Sao Mai và lọt vào top 6 Chung kết Sao mai Miền Bắc.

Bên cạnh việc học tập tại Học viện, Hồng Nhung còn tham gia biểu diễn ở các chương trình lớn, dạy thanh nhạc; tham gia các lớp luyện thi thanh nhạc vào các Học viện âm nhạc, Đại học, Cao đẳng âm nhạc nghệ thuật nói chung. 

Từ năm 2013, Hồng Nhung trở thành Giám đốc đào tạo tại trung tâm nghệ thuật Adam thuộc Cty Thương mại và dịch vụ truyền thông Adam. 

Hiện nay cô đang là giáo viên truyền hình chương trình Bé yêu vui hát phát trên Mytv. Cô đã đào tạo nhiều học viên đạt giải cao trong các cuộc thi âm nhạc, tìm kiếm tài năng nhí như The Voice Kids, Đồ Rê Mí, Vietnam Gots Talent… 

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm