Gặp mặt gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu

TPO - Tối ngày 23/3, các gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 đã có mặt tại Hà Nội và tham dự buổi gặp gỡ với ban tổ chức giải thưởng.

Tham dự buổi gặp mặt về phía ban tổ chức có: nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, nhà báo Phùng Công Sưởng, Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Phó Giám đốc Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, cùng các thành viên khác.

20 gương mặt trẻ tiêu biểu đến từ khắp các vùng miền trên toàn quốc đã tụ hội về Hà Nội để chuẩn bị tham dự lễ trao giải của Thủ tướng Chính phủ vào ngày 25/3 và tham dự các hoạt động khác.

Gặp mặt gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu ảnh 1

Các gương mặt trẻ và ban tổ chức giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã có buổi gặp gỡ đầu tiên.

Anh Lê Anh Tiến - gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu trong lĩnh vực khởi nghiệp, cảm thấy buổi gặp gỡ đầu tiên trong khung cảnh như một gia đình. Anh ấn tượng về buổi gặp gỡ khá sâu đậm từ cách đón tiếp chuyên nghiệp và chu đáo của ban tổ chức đến sự hòa đồng của các gương mặt trẻ. Mọi người chia sẻ với nhau rất nhiều câu chuyện hay liên quan đến các lĩnh vực hot.

Bạn Nguyễn Thị Oanh - gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu lĩnh vực Thể thao với dáng người nhỏ nhắn và nụ cười rạng rỡ, cảm thấy rất hạnh phúc vì ngoài những giờ luyện tập căng thẳng được gặp gỡ và giao lưu với những người tài giỏi, thú vị từ mọi lĩnh vực.

Gặp mặt gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu ảnh 2

Tại buổi gặp mặt BTC đã trao tặng những món quà lưu niệm.

Giải thưởng "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu" là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn nhằm suy tôn những điển hình thanh niên tiên tiến tiêu biểu trên các lĩnh vực xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tạo động lực phát triển tài năng trẻ và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo trong thanh thiếu nhi; củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Đội, Hội.

Giải thưởng ra đời năm 1996, được bình chọn và trao vào kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) hằng năm.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…