Gặp mặt gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu

TPO - Tối ngày 23/3, các gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 đã có mặt tại Hà Nội và tham dự buổi gặp gỡ với ban tổ chức giải thưởng.

Tham dự buổi gặp mặt về phía ban tổ chức có: nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, nhà báo Phùng Công Sưởng, Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Phó Giám đốc Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, cùng các thành viên khác.

20 gương mặt trẻ tiêu biểu đến từ khắp các vùng miền trên toàn quốc đã tụ hội về Hà Nội để chuẩn bị tham dự lễ trao giải của Thủ tướng Chính phủ vào ngày 25/3 và tham dự các hoạt động khác.

Gặp mặt gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu ảnh 1 Các gương mặt trẻ và ban tổ chức giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã có buổi gặp gỡ đầu tiên.

Anh Lê Anh Tiến - gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu trong lĩnh vực khởi nghiệp, cảm thấy buổi gặp gỡ đầu tiên trong khung cảnh như một gia đình. Anh ấn tượng về buổi gặp gỡ khá sâu đậm từ cách đón tiếp chuyên nghiệp và chu đáo của ban tổ chức đến sự hòa đồng của các gương mặt trẻ. Mọi người chia sẻ với nhau rất nhiều câu chuyện hay liên quan đến các lĩnh vực hot.

Bạn Nguyễn Thị Oanh - gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu lĩnh vực Thể thao với dáng người nhỏ nhắn và nụ cười rạng rỡ, cảm thấy rất hạnh phúc vì ngoài những giờ luyện tập căng thẳng được gặp gỡ và giao lưu với những người tài giỏi, thú vị từ mọi lĩnh vực.

Gặp mặt gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu ảnh 2 Tại buổi gặp mặt BTC đã trao tặng những món quà lưu niệm.

Giải thưởng "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu" là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn nhằm suy tôn những điển hình thanh niên tiên tiến tiêu biểu trên các lĩnh vực xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tạo động lực phát triển tài năng trẻ và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo trong thanh thiếu nhi; củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Đội, Hội.

Giải thưởng ra đời năm 1996, được bình chọn và trao vào kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) hằng năm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mô hình “ATM gạo” được Ðoàn phường Hòa Thọ Ðông triển khai, góp phần hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn. Ảnh: Giang Thanh

Nhân lên những sáng kiến vì cộng đồng

TP - Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (2016 - 2021) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều mô hình sáng tạo thiết thực từ cơ sở của các đơn vị trực thuộc Thành Ðoàn Ðà Nẵng đã được duy trì và nhân rộng, thúc đẩy phong trào lập thân lập nghiệp, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội…
Học sinh Trường Tiểu học An Thới 3, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) được trải nghiệm trên tàu Cảnh sát biển

Khơi dậy khát vọng cống hiến trong trường học

TP - Để giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, khơi dậy khát vọng cống hiến trong học sinh, sinh viên, ngành giáo dục Nghệ An và Kiên Giang đã triển khai nhiều mô hình hiệu quả: “Tìm về địa chỉ đỏ”; tuyên truyền về biên giới, hải đảo.
Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

TPO - Trước những trăn trở của cử tri về hỗ trợ cho cán bộ bán chuyên trách ở cơ sở, ứng cử viên đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương cho biết, ông sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật đảm bảo an sinh xã hội; đặc biệt là chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở (khóm, ấp) để nâng cao đời sống, thu nhập thỏa đáng với đóng góp quan trọng của họ cho địa phương.