Có 101 kết quả :

Bí thư TPHCM xem mình là 'thủ môn', đội ngũ doanh nhân là hàng 'tiền đạo'

Bí thư TPHCM xem mình là 'thủ môn', đội ngũ doanh nhân là hàng 'tiền đạo'

TPO - Ông Nguyễn Văn Nên ví von hội nghị gặp gỡ, lắng nghe đề xuất của các doanh nghiệp tại TPHCM tập trung nhiều thành phần nhưng đều cùng đứng trên một sân cỏ và chia ra làm 3 tuyến: Hàng tiền đạo là đội ngũ doanh nhân; hàng tiền vệ là các cơ quan quản lý nhà nước, chính quyền và ông xem mình là thủ môn.
Bình Dương 'trải thảm đỏ' đón nhà đầu tư Hàn Quốc

Bình Dương 'trải thảm đỏ' đón nhà đầu tư Hàn Quốc

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương khẳng định, địa phương luôn cam kết tạo mọi điều kiện để cộng đồng doanh nghiệp nói chung và cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc nói riêng tiến hành các hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại... trong điều kiện thuận lợi nhất.
Sẽ giảm số năm đóng bảo hiểm

Sẽ giảm số năm đóng bảo hiểm

TP - Sáng 12/6, tại Bắc Giang, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có cuộc gặp gỡ, đối thoại với 4.500 công nhân trong chương trình có chủ đề “Công nhân Việt Nam với khát vọng phát triển đất nước” kết nối trực tuyến tới điểm cầu Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và 62 tỉnh, thành phố trên cả nước.
Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trò chuyện tại buổi giao lưu truyền thống Ảnh: NGÔ TÙNG

Gặp gỡ, giao lưu cùng cựu cán bộ Ðoàn

TP - Ngày 14/3, tại TPHCM, Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn thanh niên Việt Nam phối hợp báo Thanh Niên tổ chức chương trình giao lưu và giới thiệu sách với chủ đề “Thời thanh xuân của chúng tôi là thế đó”, nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Chương trình có sự tham dự của nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cùng nhiều cán bộ Đoàn các thời kỳ.
Chủ tịch UBND TPHCM: ‘Bạn trẻ cứ thỏa sức nêu ý tưởng, tìm đáp số cho thành phố“

Chủ tịch UBND TPHCM: ‘Bạn trẻ cứ thỏa sức nêu ý tưởng, tìm đáp số cho thành phố“

TPO - Trong quá trình xây dựng đô thị thông minh cần phải phối hợp với người dân, giới thiệu các lộ trình xây dựng cho người dân biết để họ góp phần cùng thành phố xây dựng thành phố thông minh hơn... Đây là một trong những kiến nghị của các bạn trẻ tại chương trình Thường trực UBND TPHCM gặp gỡ học sinh, sinh viên tiêu biểu năm 2019 do Thành Đoàn TPHCM tổ chức ngày 24/10.
Bãi phóng tên lửa Tongchang-ri của CHDCND Triều Tiên Ảnh: ABC

Ông Trump sẽ sớm gặp ông Kim

TP - Trả lời báo chí trước cuộc họp song phương với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tại New York, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết rằng, cuộc họp thượng đỉnh Mỹ-Triều giữa ông và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ sớm diễn ra, tuy nhiên địa điểm cuộc họp có thể thay đổi.
Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân tiếp đoàn đại biểu cấp cao Đoàn TNCS Trung Quốc tham dự Gặp gỡ hữu nghị Thanh niên Việt-Trung lần thứ 18. Ảnh: Xuân Tùng

Thanh niên Việt-Trung có thể hợp tác chiếm lĩnh không gian mạng

TPO - Ngày 14/8, tại Hà Nội, ông Hoàng Bình Quân - Uỷ viên T.Ư Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương tiếp đoàn đại biểu cấp cao thanh niên Trung Quốc do Bí thư Ban Bí thư T.Ư Đoàn TNCS Trung Quốc Phó Chấn Bang làm trưởng đoàn tham dự Gặp gỡ hữu nghị Thanh niên Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 18. Cùng dự có Bí thư T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bùi Quang Huy.
Lãnh đạo TPHCM 'đặt hàng' học sinh

Lãnh đạo TPHCM 'đặt hàng' học sinh

TPO - Buổi gặp gỡ đầu xuân Mậu Tuất 2018 giữa lãnh đạo TPHCM với các em thiếu nhi ghi nhận rất nhiều phản ảnh, bày tỏ về những vấn đề bức thiết với hàng triệu học sinh thành phố.  
Lực lượng Hải quân cứu 190 người bị nạn trên biển

Lực lượng Hải quân cứu 190 người bị nạn trên biển

TPO - Lực lượng Hải quân đã tổ chức 160 lượt hoạt động tìm kiếm cứu nạn, huy động gần 7.000 lượt cán bộ chiến sĩ, sử dụng 70 lượt tàu, 1 lượt máy bay; cứu chữa 85 người trên đảo, nhà giàn (trong đó 64 ngư dân); cứu 190 người bị nạn trên biển; tiếp nhận, bố trí nơi ăn nghỉ cho hàng trăm lượt ngư dân tránh trú trong những cơn bão vừa qua...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp gỡ 60 gương tiêu biểu "thầy giáo quân hàm xanh" và các em học sinh đang được các cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ nhân dịp về thăm Thủ đô. Ảnh: Xuân Tùng

Chủ tịch nước gặp gỡ 60 'thầy giáo quân hàm xanh'

TPO - Chiều 13/11, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt 60 gương "Chiến sỹ quân hàm xanh nâng bước em tới trường" được tuyên dương trong chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” 2017. Tham dự chương trình có Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong.
Nồng ấm đêm giao lưu Việt Nam - Cu Ba tại Festival thanh niên, sinh viên thế giới

Nồng ấm đêm giao lưu Việt Nam - Cu Ba tại Festival thanh niên, sinh viên thế giới

TPO - "Với tất cả người Việt Nam chúng tôi, Cu Ba có vị trí hết sức quan trọng trong trái tim và suy nghĩ của mình"; "giới trẻ Cu Ba cũng sẵn sàng hiến dâng máu của mình vì Việt Nam". Đó là những chia sẻ đậm đầy tình cảm được hai Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn TNCS Cu Ba khẳng định.
[SPECIAL] Năm ngày và 50 hoạt động của Thủ tướng tại Nhật Bản

[SPECIAL] Năm ngày và 50 hoạt động của Thủ tướng tại Nhật Bản

TPO - Với 50 hoạt động trong khuôn khổ năm ngày của chuyến thăm Nhật Bản, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có các cuộc tiếp xúc cấp cao, gặp gỡ các tổ chức chính trị, xã hội; tham dự và chủ trì một chuỗi các hoạt động xúc tiến đầu tư và có bài phát biểu mở đầu Hội nghị Tương lai châu Á lần thứ 23.