Gần 50 nam thanh nữ tú thuê nhà riêng để mở 'tiệc ma túy'

Nhóm thanh niên nam nữ tại cơ quan công an
Nhóm thanh niên nam nữ tại cơ quan công an
Nam thanh niên ở Đồng Nai thuê nhà rồi cải tạo lại, lắp đặt hệ thống camera an ninh để làm nơi tụ tập cho nhóm nam nữ. Khi công an kiểm tra, 48 người đang nhảy nhót, phê ma túy.

1Sáng 24/12, cảnh sát Đồng Nai bất ngờ ập vào căn nhà tại phường Tam Hòa (TP Biên Hòa), bắt quả tang 48 thanh niên, trong đó có 18 nữ đang lắc lư theo tiếng nhạc chát chúa. Nhiều người bỏ chạy nháo nhào nhưng đều bị khống chế.

Tại bốn phòng, ngoài năm bộ âm thanh công suất lớn, cảnh sát còn phát hiện nhiều viên ma túy tổng hợp, đèn hút shisha và các tang vật khác.

Qua kiểm tra, những người này đều dương tính với ma túy.

Trinh sát cho biết, căn nhà trên do một thanh niên tên Hải thuê của một hộ dân ở TP Biên Hòa. Hải và Nguyễn Việt Hưng (25 tuổi, quê Ninh Bình) cải tạo lại căn nhà để làm nơi vui chơi cho cả nhóm. Để cảnh giới cơ quan chức năng, họ lắp 8 camera xung quanh để báo động.

Công an đang tạm giữ nhóm người trên để điều tra.

Theo Theo VnEpxpress, Zing
MỚI - NÓNG
Nhiều người quan tâm tới ứng dụng ChatGPT. ẢNH: PV
Cơn sốt ChatGPT: Tác động mạnh đến giáo dục, truyền thông
TP - Theo PGS.TS Nguyễn Xuân Hoài, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam, giáo dục và truyền thông sẽ là hai ngành chịu tác động mạnh nhất của ứng dụng chatbot dùng trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT. Tuy nhiên, còn quá sớm để đánh giá tác động chi tiết đến các ngành nghề cũng như cuộc sống con người, xã hội của ứng dụng này.
Trung Quốc khoe sức mạnh ‘sát thủ tàu sân bay’ YJ-21
Trung Quốc khoe sức mạnh ‘sát thủ tàu sân bay’ YJ-21
TPO - Trong một bài viết được đăng tải trên trang mạng xã hội weibo chính thức của Lực lượng Chi viện chiến lược Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) ngày 30/1, YJ-21 với tốc độ tối đa đạt Mach 10 không thể bị đánh chặn bởi bất kỳ hệ thống vũ khí phòng thủ nào trên thế giới.
Hà Nội: Đỏ mắt chờ nhà ở xã hội
Hà Nội: Đỏ mắt chờ nhà ở xã hội
TP - Việc phát triển nhà xã hội ở Hà Nội còn rất hạn chế. Trong khi đó, đời sống người lao động tại các khu công nghiệp tiếp tục gặp không ít khó khăn, con cái thiếu nơi học tập, vui chơi, chăm sóc; chi phí thuê nhà ngày càng tăng...