Gái xinh và câu chuyện đẫm nước mắt sau khi lấy chồng đại gia

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tỉnh táo để tìm cho mình một lối thoát hợp lí đi bạn, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Kết đắng ngắt cho gái trẻ 'săn thành công' chồng giàu.

Tỉnh táo để tìm cho mình một lối thoát hợp lí đi bạn, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Kết đắng ngắt cho gái trẻ 'săn thành công' chồng giàu.

Bạn còn quá trẻ để buông xuôi cuộc sống của mình một cách đáng tiếc như vậy. Theo tôi bạn nên mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng được đi làm, được cống hiến kiến thức của mình sau mấy năm học hành ở trường Đại học và quan trọng là được làm vợ, làm mẹ bình đẳng, chính đáng như bao người phụ nữ có chồng khác với người đàn ông mà bạn đã chọn làm bờ vai nương tựa đó.

Tôi nghĩ chồng bạn đã một lần đổ vỡ, anh ấy lại là người có hiểu biết, có chỗ đứng tốt trong xã hội, nhất định anh ấy sẽ bình tĩnh xem xét ngay những yêu cầu có lí, có tình của bạn.

Hãy kiên trì thuyết phục chồng khi còn có thể bạn nhé. Còn đặt trường hợp chồng bạn vẫn cương quyết buộc bạn sống theo ý thích của anh ấy thì chắc không cần tư vấn dài dòng bạn cũng biết mình phải làm gì để được sống là chính mình.

Thông cảm và chia sẻ cùng bạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vắc xin Hayat-Vax chung tay cùng người lao động tiêm chủng phòng chống dịch bệnh

Vắc xin Hayat-Vax chung tay cùng người lao động tiêm chủng phòng chống dịch bệnh

Tính đến nay, các doanh nghiệp đang hoạt động thuộc khối ngành kinh tế ngoài nhà nước có 811.538 doanh nghiệp, với số lượng lao động từ 18 tuổi trở lên, đang làm việc hàng năm là 44.777.400 người, chiếm tỷ lệ 48,1% dân số cả nước, đây là lực lượng chính góp phần duy trì và phát triển nền kinh tế quốc gia. Do đó, nhu cầu của các doanh nghiệp một năm cần tối thiểu là 89.554.800 liều vắc-xin COVID-19.
Điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tại BV Bệnh Nhiệt đới T.ƯẢnh: Long Phạm

Điều trị COVID-19, Thủ tướng chỉ đạo: Nghiên cứu 2 phương pháp vừa được đề xuất

TP - GS.TS Nguyễn Thanh Liêm, nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi T.Ư vừa đề xuất lên Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính 2 phương pháp điều trị bệnh nhân COVID-19. Ngày 20/9, Văn phòng Chính phủ có công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Y tế nghiên cứu 2 phương pháp điều trị của GS.TS Nguyễn Thanh Liêm.