Gái xinh của show 18+ Too Hot to Handle khoe dáng nảy nở ở biển

TPO - Nicole O'Brien được biết đến qua show hẹn hò đình đám Too Hot to Handle trên nền tảng Netflix hồi năm ngoái, phô body nóng bỏng trên biển ở Dubai mới đây.
Gái xinh của show 18+ Too Hot to Handle khoe dáng nảy nở ở biển ảnh 1 "Too Hot To Handle" là show hẹn hò thực tế mới ra mắt năm ngoái nhưng nhưng đã đứng top 2 trending của Netflix. Các chàng trai, cô gái tham gia show đều sở hữu ngoại hình nóng bỏng hớp hồn người đối diện. Gái xinh của show 18+ Too Hot to Handle khoe dáng nảy nở ở biển ảnh 2 Nicole O'Brien là thành viên "nhà gái", có body nảy nở và cực gợi cảm. Cô gái sinh năm 2001 ở Ireland xuất hiện trên biển ở Dubai mới đây với bộ áo tắm bé tí, xẻ ngực phô vòng một căng đầy "bỏng mắt". Gái xinh của show 18+ Too Hot to Handle khoe dáng nảy nở ở biển ảnh 3 Kết thúc show, Nicole O'Brien hẹn hò với bạn chơi nam là Bryce Hirschberg và công khai vào tháng 4 năm ngoái. Gái xinh của show 18+ Too Hot to Handle khoe dáng nảy nở ở biển ảnh 4 Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Bryce Hirschberg cho biết cặp đôi vừa quyết định chia tay vào tuần trước vì bị ngăn cách trong một thời gian dài vì COVID-19. Bryce Hirschberg sống ở California (Mỹ) trong khi Nicole O'Brien ở Anh nên họ đã không được gặp nhau thường xuyên do bị hạn chế đi lại bởi dịch bệnh, vì thế mà tình yêu cũng chia xa. Gái xinh của show 18+ Too Hot to Handle khoe dáng nảy nở ở biển ảnh 5 Một nguồn tin khác chia sẻ với People thì lý do chia tay là bởi Bryce Hirschberg bị phát hiện tán tỉnh những phụ nữ khác tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của anh ấy vào tuần trước ở Los Angeles. Trong khi đó, người trong cuộc vẫn chưa chính thức xác nhận chuyện tình tan vỡ.
Gái xinh của show 18+ Too Hot to Handle khoe dáng nảy nở ở biển ảnh 6 Nicole O'Brien sau khi tham gia Too Hot To Handlea thì ngày càng nổi tiếng. Cô hiện có 849 ngàn người theo dõi trên Instagram và thường đăng tải những hình ảnh sexy "bỏng rẫy" Gái xinh của show 18+ Too Hot to Handle khoe dáng nảy nở ở biển ảnh 7 Shoot hình áo tắm được cô chia sẻ trên trang cá nhân cách đây chưa lâu, khoe thân hình lý tưởng đẹp không kém người mẫu chuyên nghiệp và đôi chân dài bất tận. Gái xinh của show 18+ Too Hot to Handle khoe dáng nảy nở ở biển ảnh 8 Sắc vóc nóng bỏng của Too Hot To Handlea khiến nhiều đàn ông phải khao khát. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG