Thủ khoa lo vay tiền nhập học

Thủ khoa lo vay tiền nhập học

TP - LTS: Với mong muốn giúp đỡ các em tân sinh viên nghèo hiếu học có cơ hội thực hiện ước mơ đến với giảng đường đại học, Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin tiếp tục đồng hành cùng báo Tiền Phong trong chương trình “Gập ghềnh đường đến giảng đường” năm 2013 - tìm kiếm, xét chọn, đăng tải những gương mặt tân sinh viên học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao học bổng cho các em.
Thêm nhiều đối tượng được miễn học phí

Thêm nhiều đối tượng được miễn học phí

TP - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 74/2013/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 49/2010/NĐ-CP quy định về miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập và cơ chế thu, sử dụng học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân từ năm học 2010 - 2011 đến năm học 2014 - 2015.
Quy định trả lãi vay tín dụng học sinh, sinh viên

Quy định trả lãi vay tín dụng học sinh, sinh viên

Theo phản ánh của sinh viên Hồ Chánh Thi (Vĩnh Thuận, Kiên Giang), trong các đợt nhận tiền vay tín dụng học sinh, sinh viên, Ngân hàng đã trừ tiền lãi các đợt vay trước của gia đình sinh viên Thi. Sinh viên Thi muốn được biết các quy định liên quan đến việc trả lãi đối với khoản vay tín dụng học sinh, sinh viên.