Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu báo công Vua Hùng

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu báo công Vua Hùng

TPO - Ngày 29/3, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ, báo Tiền Phong phối hợp tổ chức chương trình đưa các Gương mặt trẻ tiêu biểu và triển vọng năm 2014 thăm quan khu danh thắng Tây Thiên, Tam Đảo (Vĩnh Phúc) và dâng hương tưởng niệm, báo công trước anh linh các Vua Hùng ở Khu di tích lịch sử Đền Hùng (Phú Thọ).
Tiến sĩ người Việt được lưu danh tại Viện Ung thư hàng đầu thế giới

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014: Họ đã nói gì?

TP - “Bất ngờ và xúc động”, đó là cảm xúc chung của những người được bình chọn trong giây phút đặc biệt khi họ nhận tin trở thành các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014. Cùng với niềm vui, họ chia sẻ khát vọng tiếp tục cống hiến, sáng tạo vì lợi ích của người dân.
Anh Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc chi nhánh Viettel Thái Nguyên trả lời câu hỏi tại buổi giao lưu. Ảnh: Như Ý.

Thành công nhờ đam mê, sáng tạo

TP - Với chủ đề “Tuổi trẻ và trọng trách”, tối 13/3 tại Hà Nội, 6 đề cử Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014 với những thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp xây dựng xã hội, cộng đồng đã giao lưu với hàng trăm sinh viên 3 trường đại học. Chương trình do Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, Học viện Thanh thiếu niên (TTN) Việt Nam, báo Tiền Phong phối hợp tổ chức.
Giao lưu “Tuổi trẻ & Trọng trách”

Giao lưu “Tuổi trẻ & Trọng trách”

TP - Vào lúc 20h, tối 13/3, tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam diễn ra chương trình giao lưu chủ đề: “Tuổi trẻ & Trọng trách” với 6 đề cử Giải thưởng “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2014. Chương trình do Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, báo Tiền Phong phối hợp tổ chức.
Những người trẻ can trường bám biển

Những người trẻ can trường bám biển

TP - Họ là những người trẻ với những vị trí công việc khác nhau nhưng nhiều năm qua góp phần không nhỏ trong việc tham gia bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc cũng như trên mặt trận kinh tế.
Ba “cây” sáng kiến chân đất

Ba “cây” sáng kiến chân đất

TP - Ba đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014 Nguyễn Xuân Trường, Trần Xuân Phong và Sìn Văn Dưỡng không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn làm lợi cho Cty, giúp người dân địa phương thoát nghèo. 
Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Giám đốc Qũy Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam (ngoài cùng, bên trái) tặng hoa cho các đề cử Gương mặt trẻ tiêu biểu 2013 tại buổi giao lưu giữa các đề cử và bạn đọc báo Tiền Phong. Ảnh: Như Ý

20 đề cử bình chọn Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014

TPO - Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam phát động, nhằm tuyên dương những người trẻ xuất sắc trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất kinh doanh, quốc phòng, an ninh trật tự, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao…