Ê-kíp Hương Vị Tình Thân tổ chức tiệc chia tay, Võ Hoài Nam làm thơ tạm biệt đầy cảm xúc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dàn diễn viên Hương Vị Tình Thân bộc bạch những lời xúc động chia tay vai diễn và cảm ơn khán giả truyền hình đã gắn bó và dành tình cảm cho bộ phim.

Trải qua bao đắng cay, thăng trầm trong cuộc sống, cuối cùng nữ chính Phương Nam (Phương Oanh) cũng có cái kết viên mãn, hạnh phúc bên gia đình. Tập cuối kết thúc khi mọi hiểu lầm được hóa giải, đại gia đình đoàn tụ trong tình yêu thương đúng như tên gọi của phim - Hương Vị Tình Thân.

Ê-kíp Hương Vị Tình Thân tổ chức tiệc chia tay, Võ Hoài Nam làm thơ tạm biệt đầy cảm xúc ảnh 1

Lên sóng từ tháng 4 năm nay cho đến khi kết thúc, bộ phim đã dành được sự quan tâm lớn của khán giả cả nước. Dù nhận nhiều ý kiến khen chê trái chiều, nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Hương Vị Tình Thân suốt thời gian dài vừa qua đối với mảng phim truyền hình.

Vượt qua 3 đợt dịch để hoàn thành 136 tập phim trong gần 1 năm trời và chính thức kết thúc hành trình của Hương Vị Tình Thân vào tối 27/10, dàn diễn viên đã dành đôi lời cảm xúc đăng tải trên mạng xã hội.

Phương Oanh – nữ chính Phương Nam chia sẻ ngắn gọn: “Yêu thương, trân trọng, biết ơn và……Tạm biệt!”.

Ê-kíp Hương Vị Tình Thân tổ chức tiệc chia tay, Võ Hoài Nam làm thơ tạm biệt đầy cảm xúc ảnh 2
Ê-kíp Hương Vị Tình Thân tổ chức tiệc chia tay, Võ Hoài Nam làm thơ tạm biệt đầy cảm xúc ảnh 3

“Shark Long” Mạnh Trường bày tỏ: “Tạm biệt Hương Vị Tình Thân! Cảm ơn và gửi tình yêu tới tất cả mọi người”.

“Ông Sinh” Võ Hoài Nam đăng tấm ảnh chia tay với “con gái” Nam gây xúc động, kèm theo là những vần thơ tự sáng tác: “Mặc dù chẳng muốn.. chia tay/ Nhưng rồi cũng phải.. đến ngày này thôi/ Ngậm ngùi, tôi mắc nợ tôi/ Tình yêu nghề nghiệp, lại lôi tôi về”.

Ê-kíp Hương Vị Tình Thân tổ chức tiệc chia tay, Võ Hoài Nam làm thơ tạm biệt đầy cảm xúc ảnh 4

Diễn viên Quách Thu Phương (bà Xuân) bộc bạch: “Vậy là Hương Vị Tình Thân Đã chính thức hoàn thành sứ mệnh của mình đó là mang đến một món ăn tinh thần cho tất cả mọi người trong thời điểm dịch bùng phát nặng nề và giãn cách toàn xã hội. Cá nhân Quách Thu Phương cảm thấy vui và hạnh phúc đã góp một phần nhỏ mang niềm vui đó đến với khán giả. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người dành cho phim và ê-kíp cùng các diễn viên thật nhiều ạ”.

“Ông Khang” – Nghệ sĩ Trịnh Mai Nguyên bật mí ê-kíp đoàn phim đã tổ chức xem tập cuối Hương Vị Tình Thân. Nam diễn viên cho biết, tạm biệt bộ phim mà bồi hồi, nóng ruột như sắp phải chia tay một thứ gì đó rất thân quen, gần gũi.

“Tạm biệt Mr Khang. Tạm biệt Hoàng Gia. Tạm biệt Hương Vị Tình Thân. Tạm biệt các khán giả yêu quý của phim. Đây sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời. Xin được gửi lời cảm ơn từ đáy lòng tới toàn thể các cô chú, anh chị em, các cháu đã ủng hộ tôi trong dự án này”, diễn viên Trịnh Mai Nguyên viết.

Ê-kíp Hương Vị Tình Thân tổ chức tiệc chia tay, Võ Hoài Nam làm thơ tạm biệt đầy cảm xúc ảnh 5
Ê-kíp Hương Vị Tình Thân tổ chức tiệc chia tay, Võ Hoài Nam làm thơ tạm biệt đầy cảm xúc ảnh 6

"Ông Tấn" NSƯT Hồ Phong chia sẻ nhiều hình ảnh về buổi liên hoan, cùng xem tập cuối Hương Vị Tình Thân của toàn ê-kíp

Ê-kíp Hương Vị Tình Thân tổ chức tiệc chia tay, Võ Hoài Nam làm thơ tạm biệt đầy cảm xúc ảnh 7
Ê-kíp Hương Vị Tình Thân tổ chức tiệc chia tay, Võ Hoài Nam làm thơ tạm biệt đầy cảm xúc ảnh 8

Đối với Hoàng Anh Vũ (vai Huy), anh trân trọng quãng thời gian quay Hương Vị Tình Thân vì anh đã học được nhiều điều giá trị nhất trong 15 năm theo nghề, cả về cuộc sống và công việc.

“Cảm xúc tích lũy gần năm trời hôm nay đã gần đến giọt cuối cùng, bộ phim kết thúc cũng là lúc trong lòng chúng ta đầy ắp hương vị tình thân. Cảm ơn vì đã được làm việc với mọi người và cảm ơn tất cả khán giả đã dành tình cảm cho bộ phim trong suốt nửa năm khó khăn vừa qua”, nam diễn viên chia sẻ.

Ê-kíp Hương Vị Tình Thân tổ chức tiệc chia tay, Võ Hoài Nam làm thơ tạm biệt đầy cảm xúc ảnh 9
Ê-kíp Hương Vị Tình Thân tổ chức tiệc chia tay, Võ Hoài Nam làm thơ tạm biệt đầy cảm xúc ảnh 10

Cặp đôi Diệp (Bích Ngọc) và Dũng "Mát-thiu" (Sỹ Hưng) trong buổi tiệc chia tay

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.