Nhi (Khả Ngân) bật chế độ đanh đá, dằn mặt người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn)

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở những tập gần đây của 11 tháng 5 ngày, cách hành xử của Nhi đối với Trang – người yêu cũ của Đăng khiến khán giả hả hê.

Trong những tập vừa rồi của 11 tháng 5 ngày, Trang (MC Huyền Trang) cố tình tạo ra những tình huống gượng gạo nhằm để Đăng nhớ lại kỷ niệm thời yêu nhau. Cô cho rằng Đăng (Thanh Sơn) yêu Nhi (Khả Ngân) vì Nhi quá giống cô khi xưa.

Nhi (Khả Ngân) bật chế độ đanh đá, dằn mặt người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn) ảnh 1

Về phần Nhi, sau khi biết được Trang là tình cũ của Đăng, cô tức giận vì không được biết sự thật nhưng vẫn bỏ qua cho Đăng vì tin tưởng anh. Dù biết mình bị Trang cố tình tiếp cận để kí hợp đồng, cô vẫn tỉnh táo và tỏ ra không dễ bị bắt nạt trước những chiêu trò và lời khiêu khích của đối phương.

Nhi (Khả Ngân) bật chế độ đanh đá, dằn mặt người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn) ảnh 2
Nhi (Khả Ngân) bật chế độ đanh đá, dằn mặt người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn) ảnh 3
Nhi (Khả Ngân) bật chế độ đanh đá, dằn mặt người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn) ảnh 4

Khi cả ba cùng ngồi bàn chuyện thuê mặt bằng tại quán cafe, Trang nhắc Nhi gọi đồ uống để tham khảo và chỉnh sửa công thức cho hợp lý. Tuy vậy, Nhi lại không màng tới và nói: “Em cảm ơn. Em uống nước cam ở nhà rồi ạ”.

Nhận thấy bầu không khí căng thẳng bất thường, Đăng khuyên hai người gác lại chuyện cá nhân để tập trung cho công việc.

Trang nhắc tới chuyện thuê mặt bằng nhưng chỉ muốn bàn về vấn đề nguyên liệu riêng với Đăng vì không muốn mất thời gian của Nhi. Nghe thấy vậy, Nhi càng quyết liệt: "Việc của quán cũng là việc của em, tất cả chúng ta phải nắm rõ phần việc của người còn lại thì mới làm việc nhóm được".

Trước phản ứng của Nhi, nhiều khán giả tỏ ra thích thú: “Tuệ Nhi hành động nhanh gọn, chính xác, không dài dòng lê thê”, “Nhi chất quá, rất rõ ràng, hẳn sẽ xử lý đẹp bạn người yêu cũ cho coi”,…

Căng thẳng trên phim là thế nhưng ngoài đời Khả Ngân và “tình địch” Huyền Trang “Mù tạt” lại có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

Nhi (Khả Ngân) bật chế độ đanh đá, dằn mặt người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn) ảnh 5

Mới đây trên trang cá nhân của Khả Ngân, cô đăng tấm ảnh hài hước cùng Huyền Trang và lời nhắn: “Chị thấy tui hiền dễ dụ nên chị cứ ăn hiếp tui hoài đi nha chị Trang nha”.

Thanh Sơn cũng góp vui bằng hình ảnh vui nhộn không kém, anh viết: “Khả Ngân Sushi gặp Mù Tạt Nguyễn Huyền Trang. Thì đúng là số Đèn Biển lần này tắt đen như bát xì dầu”.

Nhi (Khả Ngân) bật chế độ đanh đá, dằn mặt người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn) ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đề tài nghiên cứu về giáo dục phải giải quyết được vấn đề thực tiễn đặt ra. Ảnh: Diệp An
Nghiên cứu về khoa học giáo dục xa rời thực tế?
TP - Tại Diễn đàn Hà Nội lần thứ nhất về khoa học giáo dục và sư phạm (Hafpes 2021) do Trường ĐH Giáo dục, ĐH Quốc gia Hà Nội và Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức mới đây, các chuyên gia cho rằng, rất nhiều đề tài nghiên cứu về khoa học giáo dục không xuất phát từ yêu cầu của thực tiễn.

Có thể bạn quan tâm

Nữ chính của 'Mặt nạ gương' bắt đầu bị ghét

Nữ chính của 'Mặt nạ gương' bắt đầu bị ghét

TPO - Là nữ chính nhận nhiệm vụ khơi mào và tăng kịch tính phim nhưng Hoa (Lương Thu Trang) của “Mặt nạ gương” lại đang bắt đầu khiến khán giả ngán ngẩm vì nhiều lý do. “Nếu không có hào quang nữ chính chắc tôi đẩy Hoa khỏi màn hình rồi”, một khán giả bức xúc.