Nhi (Khả Ngân) bật chế độ đanh đá, dằn mặt người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn)

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở những tập gần đây của 11 tháng 5 ngày, cách hành xử của Nhi đối với Trang – người yêu cũ của Đăng khiến khán giả hả hê.

Trong những tập vừa rồi của 11 tháng 5 ngày, Trang (MC Huyền Trang) cố tình tạo ra những tình huống gượng gạo nhằm để Đăng nhớ lại kỷ niệm thời yêu nhau. Cô cho rằng Đăng (Thanh Sơn) yêu Nhi (Khả Ngân) vì Nhi quá giống cô khi xưa.

Nhi (Khả Ngân) bật chế độ đanh đá, dằn mặt người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn) ảnh 1

Về phần Nhi, sau khi biết được Trang là tình cũ của Đăng, cô tức giận vì không được biết sự thật nhưng vẫn bỏ qua cho Đăng vì tin tưởng anh. Dù biết mình bị Trang cố tình tiếp cận để kí hợp đồng, cô vẫn tỉnh táo và tỏ ra không dễ bị bắt nạt trước những chiêu trò và lời khiêu khích của đối phương.

Nhi (Khả Ngân) bật chế độ đanh đá, dằn mặt người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn) ảnh 2
Nhi (Khả Ngân) bật chế độ đanh đá, dằn mặt người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn) ảnh 3
Nhi (Khả Ngân) bật chế độ đanh đá, dằn mặt người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn) ảnh 4

Khi cả ba cùng ngồi bàn chuyện thuê mặt bằng tại quán cafe, Trang nhắc Nhi gọi đồ uống để tham khảo và chỉnh sửa công thức cho hợp lý. Tuy vậy, Nhi lại không màng tới và nói: “Em cảm ơn. Em uống nước cam ở nhà rồi ạ”.

Nhận thấy bầu không khí căng thẳng bất thường, Đăng khuyên hai người gác lại chuyện cá nhân để tập trung cho công việc.

Trang nhắc tới chuyện thuê mặt bằng nhưng chỉ muốn bàn về vấn đề nguyên liệu riêng với Đăng vì không muốn mất thời gian của Nhi. Nghe thấy vậy, Nhi càng quyết liệt: "Việc của quán cũng là việc của em, tất cả chúng ta phải nắm rõ phần việc của người còn lại thì mới làm việc nhóm được".

Trước phản ứng của Nhi, nhiều khán giả tỏ ra thích thú: “Tuệ Nhi hành động nhanh gọn, chính xác, không dài dòng lê thê”, “Nhi chất quá, rất rõ ràng, hẳn sẽ xử lý đẹp bạn người yêu cũ cho coi”,…

Căng thẳng trên phim là thế nhưng ngoài đời Khả Ngân và “tình địch” Huyền Trang “Mù tạt” lại có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

Nhi (Khả Ngân) bật chế độ đanh đá, dằn mặt người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn) ảnh 5

Mới đây trên trang cá nhân của Khả Ngân, cô đăng tấm ảnh hài hước cùng Huyền Trang và lời nhắn: “Chị thấy tui hiền dễ dụ nên chị cứ ăn hiếp tui hoài đi nha chị Trang nha”.

Thanh Sơn cũng góp vui bằng hình ảnh vui nhộn không kém, anh viết: “Khả Ngân Sushi gặp Mù Tạt Nguyễn Huyền Trang. Thì đúng là số Đèn Biển lần này tắt đen như bát xì dầu”.

Nhi (Khả Ngân) bật chế độ đanh đá, dằn mặt người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn) ảnh 6
MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một nhà báo Trung Quốc từng làm việc tại văn phòng People’s Daily ở Hà Nội nói rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ tăng cường xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là về công nghệ cao, gắn với sáng kiến Vành đai-Con đường.