'Dứt điểm' xong Balotelli, Arsenal tính săn siêu thủ môn Ochoa

Ngày Balotelli đến Arsenal không còn xa
Ngày Balotelli đến Arsenal không còn xa
TPO - HLV Arsene Wenger đã có mặt tại Brazil và trong ngày hôm qua, ông đã có cuộc tiếp xúc chính thức với Mino Raiola, người đại diện của Mario Balotelli, để bàn về tương lại của tiền đạo này. Một cuộc gặp cực kỳ bí mật!

Trước khi VCK World Cup 2014 khởi tranh, HLV Arsene Wenger đã có kế hoạch cắt ngắn kỳ nghỉ hè của mình để tới Brazil tuyển quân cho Arsenal. Trong tay ông đã có một vài mục tiêu, nổi bật có Mario Balotelli (Italia – AC Milan) và Guillermo Ochoa (Mexico – tự do). Ngày hôm qua, “Giáo sư” đã có mặt tại Brazil và bắt đầu những kế hoạch tiếp cận mục tiêu của mình.

Theo tiết lộ từ Metro, HLV Wenger đã có cuộc gặp gỡ chính thức với người đại diện của Balotelli – siêu cò Mino Raiola, để bàn thảo về tương lai của tiền đạo người Italia. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, chiến lược gia người Pháp sẵn sàng đáp ứng mức lương 150.000 bảng/tuần và bản hợp đồng 4 năm mà Balotelli đòi hỏi, trong khi Raiola hứa sẽ làm mọi cách có thể để thân chủ của mình sớm có mặt tại Emirates.

Thực tế, thương vụ giữa Balotelli đến Arsenal chỉ còn vấn đề ở những thỏa thuận cá nhân, vì trước đó, phía AC Milan thừa nhận sẵn sàng bán “Ngựa chứng” nếu nhận được lời đề nghị khoảng 25 triệu euro. Đây không phải số tiền quá lớn so với khoản chuyển nhượng lên tới hơn 100 triệu euro mà giới lãnh đạo hứa chi ra cho Wenger khi ông đồng ý ký thỏa thuận gia hạn them 3 năm. Có lẽ ngày Balotelli chụp hình bên cạnh chiếc áo của Arsenal đã không còn xa.

Ngoài vụ Balotelli, HLV Wenger cũng lên kế hoạch tiếp cận Guillermo Ochoa. Thủ thành của ĐT Mexico đã có 2 màn trình diễn xuất sắc tại World Cup 2014, đặc biệt là ở trận hòa 0-0 với Brazil. Quan trọng hơn, anh vừa trở thành cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Ajaccio. Trong quá khứ, Ochoa cũng từng bày tỏ ước mơ được khoác áo một CLB lớn tại nước Anh.

MỚI - NÓNG