Ngứa mắt, HLV Del Bosque 'đuổi cổ' Fabregas

Không chịu nổi cảnh chướng tai gai mắt, nhà cầm quân 66 tuổi đã yêu cầu Fabregas cởi áo bíp đưa lại cho Xabi Alonso rồi tống cổ anh khỏi sân
Không chịu nổi cảnh chướng tai gai mắt, nhà cầm quân 66 tuổi đã yêu cầu Fabregas cởi áo bíp đưa lại cho Xabi Alonso rồi tống cổ anh khỏi sân
Bực mình vì tinh thần tập luyện nghiệp dư của Cesc Fabregas, HLV trưởng Del Bosque đã đuổi thẳng cổ cầu thủ này khỏi đội hình Tây Ban Nha chuẩn bị đá với Australia cho đỡ ngứa mắt.

Những ngày qua trên đất Brazil với thầy trò "Ngài râu kẽm" quả như tra tấn. Đã bị truất ngôi sớm bởi những trận thua bẽ bàng trước Hà Lan (1-5) và Chile (0-2) nhưng La Roja vẫn phải khốn khổ ở lại xứ samba cho trận đấu thủ tục với Australia.

Một bầu không khí thật nặng nề. Đã vậy, giữa các thành viên lại còn có chuyện với nhau. Tiền vệ Xabi Alonso lên tiếng công khai chỉ trích đồng đội cũng như tuyên bố chia tay ĐTQG. Thuyền trưởng Del Bosque cũng sẵn tinh thần rời khỏi ghế nóng.

Tuy vậy, ông vẫn muốn Tây Ban Nha đá 1 trận danh dự ra trò trước người Úc. Nhưng thái độ tập luyện chểnh mảng pha chán nản của một số cầu thủ, đặc biệt là Cesc Fabregas khiến nhà cầm quân đội tuyển Tây Ban Nha điên tiết. Cầu thủ sẽ khoác áo Chelsea mùa tới vật vờ trên sân dù đã được Del Bosque chọn vào đội hình xuất phát.

Không chịu nổi cảnh chướng tai gai mắt, nhà cầm quân 66 tuổi đã yêu cầu Fabregas cởi áo bíp đưa lại cho Xabi Alonso rồi tống cổ anh khỏi sân trước cái nhìn "trừng" lại của học trò.

Ngôi sao sinh năm 1987 được cho là bất mãn vì không được tung vào sân ở trận gặp Chile, sau khi chỉ có ít phút ở trận ra quân gặp Hà Lan khi mà Tây Ban Nha đã hoàn toàn vỡ trận.

Theo Theo Đất Việt
MỚI - NÓNG