Được bơm vốn, Jetstar mở nhiều đường bay mới

Được bơm vốn, Jetstar mở nhiều đường bay mới
TP - Tổng GĐ Jetstar Pacific (JPA) Lê Hồng Hà vừa công bố hãng này được tăng vốn 765 tỷ đồng (tương đương trên 35 triệu USD).

Trong đó, Vietnam Airlines góp gần 25 triệu USD, Tập đoàn Qantas của Úc góp trên 10 triệu USD. Với bước tiến này, JPA sẽ mở đường bay Hà Nội-Vinh, TPHCM-Thanh Hóa vào tháng 9 tới. 

Đến tháng 10, hãng mở đường bay quốc tế TPHCM-Singapore và TPHCM-Băng Cốc (Thái Lan) mở trong tháng 12.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Với

Từ hôm nay 1/8, NAPAS giảm 50-75% phí giao dịch ngân hàng

TPO - Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS)  vừa công bố sẽ giảm phí dịch vụ chuyển mạch tài chính và bù trừ điện tử lần thứ hai trong năm 2021 nhằm mục tiêu hỗ trợ các tổ chức tín dụng, người dân và doanh nghiệp; đồng thời khuyến khích tăng thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt.
Người lao động tại nhiều tỉnh thành phía Nam rời phố về quê tránh dịch do mất việc làm. Ảnh những người về quê bằng xe máy mấy ngày qua.

Lao động tự do đã đăng ký có được nhận trợ cấp khi về quê?

TPO - Một số địa phương cho hay, sau khi người lao động (LĐ) tự do mất việc làm có đơn đăng ký nhận trợ cấp từ gói an sinh lần 2 gửi UBND cấp xã, việc nhận tiền có thể qua tài khoản hoặc trực tiếp do người LĐ chọn. Với người đã rời thành phố về quê, người LĐ vẫn được chuyển khoản hoặc nhận khi trở lại thành phố.