Có 23 kết quả :

Ông già Noel Vietnam Airlines cùng công chúa tuyết xinh đẹp Jetstar Pacific chúc Giáng sinh các em nhỏ trên tàu bay

Hàng không rộn ràng đón Giáng sinh

Nhân dịp mùa Giáng sinh 2016, Tổng công ty Hàng không Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện chào đón Giáng sinh nhằm mang đến niềm vui bất ngờ cho hành khách tại ba sân bay nội địa chính và trên một số chuyến bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines.
Chào đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay Nha Trang - Hải Phòng.

Khai trương đường bay Nha Trang – Hải Phòng

Ngày 15/11, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) chính thức khai trương đường bay mới Nha Trang – Hải Phòng tại hai sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) và sân bay Cát Bi (Hải Phòng) với hai chuyến bay đầu tiên lần lượt mang số hiệu VN1580 và VN1581. 
Sửa chữa tàu bay là nghề đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng Việt Nam sớm làm chủ

Từ không đủ niềm tin đến làm chủ 'siêu' tàu bay

TP - Từ chỗ các chủ tàu bay không tin tưởng giao tàu bay, nay, các kỹ sư Việt Nam có thể bảo dưỡng, sửa chữa A350 (của hãng Airbus) và B787 -900 (hãng Boeing) - những tàu bay hiện đại nhất thế giới. Cùng với Hãng Hàng không Quốc gia Việt nam (Vietnam Airlines, VNA), ngành Kỹ thuật tàu bay lớn mạnh cả về năng lực công nghệ và quy mô.
Bay giá rẻ vẫn được phục vụ ăn miễn phí

Bay giá rẻ vẫn được phục vụ ăn miễn phí

TP - Tổng Cty Hàng không Việt Nam vừa cho biết, từ ngày 21/5, Vietnam Airlines (VNA) sẽ hợp tác liên danh với Hãng hàng không Jetstar Pacific (JPA). Theo đó, hành khách mua vé của VNA, đi trên chuyến bay của JPA vẫn được hưởng chính sách hành lý miễn cước của VNA, được cung cấp suất ăn miễn phí (bữa chính/bữa ăn nhẹ) tùy theo độ dài chuyến bay. Giai đoạn đầu, VNA và JPA hợp tác trên các đường bay nội địa.
Hàng không giá rẻ lại về tay Vietnam Airlines

Hàng không giá rẻ lại về tay Vietnam Airlines

TP - Ngày 21-2, sau nhiều đồn đoán, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (VNA) chính thức thông báo vừa tiếp nhận quyền đại diện phần vốn nhà nước Hãng Hàng không Jetstar Pacific Airlines (JPA) từ Tổng Cty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC).
Vietnam Airlines lại nắm JPA

Vietnam Airlines lại nắm JPA

TP - Ngày 16-1, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 94, điều chuyển nguyên trạng quyền đại diện vốn Nhà nước tại Cty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines (JPA) từ Tổng Cty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) sang Tổng Cty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).