Dựng lại hiện trường vụ giết người đúc bê tông gây chấn động Bình Dương

TPO - Công an tỉnh Bình Dương thực hiện dựng lại hiện trường vụ thi thể trong bê tông sau 4 tháng xảy ra vụ án. Do vụ án gây chấn động dư luận nên người dân kéo đến chứng kiến lực lượng chức năng thực nghiệm hiện trường.

Sáng nay (18/9), hàng trăm người dân ở xã Hưng Hòa (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) đã tới từ rất sơm để chứng kiến công an thực nghiệm hiện trường vụ giết người đúc bê tông gây chấn động dư luận xảy ra cách đây khoảng 4 tháng tại một căn nhà trong hẻm thuộc ấp 5 - nơi phát hiện 2 thi thể trong thùng bê tông. 

Dựng lại hiện trường vụ giết người đúc bê tông gây chấn động Bình Dương ảnh 1 Hiện trường được phong tỏa và bảo vệ nghiêm ngặt

Công an Bình Dương đã sử dụng nhiều xe đặc chủng chở 4 nữ phạm nhân cùng vật dụng, tang chứng: thùng nhựa màu xanh, cuốc, chiếu và nhiều dụng cụ khác... vào trước cổng ngôi nhà số 90 để hỗ trợ và theo sát quá trình thực nghiệm.

Tuy sáng nay trời bất ngờ đổ mưa lớn nhưng công tác bảo vệ được thực hiện nghiệm ngặt.

Trước đó, như báo Tiền Phong đã đưa tin vào tối 15/5 ông N. T. H. đến căn nhà mới mua dọn dẹp, để chuẩn bị chuyển đến ở thì phát hiện một thùng màu xanh bên trong có chứa bê tông và một khối hình trụ quấn kẽm, bịch nilon, được dán kín bằng silicon.

 Do khối hình trụ nhẹ hơn nên mọi người khiêng ra vứt bên hông nhà. Thùng nước có chứa bê tông quá nặng nên ông H. mới nhờ người dùng búa đập bê tông để mang đi vứt.

 Tối cùng ngày, khi vừa đập nứt khối bê tông ra thì mọi người thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Khi kiểm tra kỹ thì phát hiện bên trong có xác người đang phân hủy, nên báo cơ quan công an. Đến sáng ngày 16/5 cơ quan công an tiếp tục tìm thấy thi thể thứ hai trong khối hình trụ tròn ở bên hông nhà.

Dựng lại hiện trường vụ giết người đúc bê tông gây chấn động Bình Dương ảnh 2 Người dân đến chứng kiến thực nghiệm hiện trường

Sau quá trình điều tra, đến ngày 18/5 công an bắt giữ 4 nữ bị can trong một khách sạn khách sạn tại khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).

4 nữ bị bị can đã khai nhận toàn bộ hành vi vụ việc giết Trần Đức Linh (quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (tạm trú quận Phú Nhuận, TP.HCM) rồi phi tang xác hai nam nạn nhân bằng các bỏ vào thùng nhựa rồi đổ bê tông lên trên.

Theo lời khai của 4 người phụ nữ này, trong quá trình tu luyện, Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng ngụ quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) ngụ TP.HCM), Lê Ngọc Phương Thảo ( 29 tuổi, quê Tiền Giang) và Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) cùng với 2 nam nạn nhân đã chuyển nhiều nơi từ Nha Trang (Khánh Hòa) đến hai địa điểm tại huyện Bàu Bàng (Bình Dương), huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa- Vũng Tàu) và TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương Trần Trí Thành bị Hà và Thảo sát hại rồi bỏ xác vào thùng nhựa đổ bê tông.

Dựng lại hiện trường vụ giết người đúc bê tông gây chấn động Bình Dương ảnh 3 Người dân đứng từ xa chứng kiến công an thực nghiệm hiện trường
Dựng lại hiện trường vụ giết người đúc bê tông gây chấn động Bình Dương ảnh 4 Người dân chen chân đứng xem thực nghiệm hiện trường
Dựng lại hiện trường vụ giết người đúc bê tông gây chấn động Bình Dương ảnh 5 Thùng Phuy được đưa đến dựng lại hiện trường
Dựng lại hiện trường vụ giết người đúc bê tông gây chấn động Bình Dương ảnh 6 Các vật dụng gây án được đưa đến hiện trường
Dựng lại hiện trường vụ giết người đúc bê tông gây chấn động Bình Dương ảnh 7 Chân dung nhóm đối tượng
MỚI - NÓNG