Đụng độ ở Philippines, 8 binh lính thiệt mạng

Đụng độ ở Philippines, 8 binh lính thiệt mạng
TPO – Các cuộc đụng độ giữa quân đội và phiến quân ở Philippines tiếp tục xảy ra vào sáng nay (21/10) khiến ít nhất 8 binh lính thiệt mạng.

> Bạo loạn ở Philippines, 158 người chết

Theo Press TV, các cuộc đụng độ xảy ra khi phiến quân tấn công vào trụ sở quân đội gần thị trấn Tulunan, tỉnh Cotabato, cách thủ đô Manila 960km về phía nam.

Một quan chức quân đội Philippines cho biết các binh lính đã bị tấn công khi đang cung cấp hàng hóa cho các ngôi làng xung quanh.

Báo cáo cũng cho biết, 8 binh lính quân đội Philippines đã bị thiệt mạng trong vụ đụng độ này.

Cũng theo Press TV, trong thời gian qua, các cuộc đụng độ giữa quân đội và các phiến quân ở Philippines xảy ra liên tục, khiến số người thiệt mạng cũng tăng cao.

Cách đây một tháng, bạo loạn cũng đã xảy ra giữa quân nổi dậy ly khai và quân đội Philippines làm ít nhất 158 người thiệt mạng.

Nguyễn Thủy
Theo Press TV

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...