Dùng dao khống chế, cướp hiếp bạn thời niên thiếu

Đối tượng Vũ Quốc Hải
Đối tượng Vũ Quốc Hải
Ngày 25/11/2014, Công an huyện Gò Dầu cho biết đang tạm giữ đối tượng Vũ Quốc Hải (17 tuổi, ngụ ấp Xóm Mới, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, Tây Ninh) về hành vi cướp tài sản.

Theo khai báo của chị H.T.K.C (SN 1995, ngụ ấp Trâm Vàng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) khoảng 9h ngày 24/11, chị ở nhà một mình và đang làm việc nhà, trong lúc đi vào phòng ngủ thì bất ngờ bị một thanh niên bịt mặt dùng dao khống chế và đẩy chị C. lên giường để thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng bị chị C. chống cự, la lên kêu cứu. Đối tượng bỏ chạy và lấy theo chiếc điện thoại của chị C. để gần đó.

Nhận được tin báo, Tổ công tác Công an huyện xuống hiện trường tiến hành điều tra và không đầy 24 giờ sau khi gây án, đối tượng đã bị bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, Vũ Quốc Hải khai nhận có quen biết với chị C. từ nhỏ nhưng ít gặp nhau. Sau này tình cờ thấy ảnh của chị C. qua mạng Zalo đẹp nên đã nhiều lần rủ chị C. đi chơi nhưng đều bị từ chối. Hải nuôi ý định hiếp dâm nếu có cơ hội.

Hôm 24/11, trong khi đi ra ruộng ngang qua nhà chị C., Hải để ý thấy C. ở nhà có một mình nên mang khẩu trang, cầm con dao thái lan đi vòng cửa sau vào nhà khống chế chị C.

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm không thành, Hải lấy điện thoại của chị C. và bỏ về nhà sinh hoạt như không có chuyện gì xảy ra.

Theo Báo Tây Ninh
MỚI - NÓNG
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
TP - Chưa đến độ cả nước biết tên nhưng khán giả các phòng trà Hà Nội không lạ gì Mai Loan, Bích Ngọc, Diệu Thúy. Ngoài giọng hát, hình như còn cả những truân chuyên đã đưa họ đến với bến bờ nhạc Trịnh. Một lần nữa họ lại chuyên chở những giá trị nhân bản của dòng nhạc này đến với khán giả. Tới đây cả ba đều góp giọng trong hai đêm Giấc mơ Trịnh 1 vào 2/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.