Đức và châu Âu giới thiệu tàu điện tại Hà Nội

Đức và châu Âu giới thiệu tàu điện tại Hà Nội
TPO - Hãng Tàu điện Đức và châu Âu (DB Bahn), Cục Du lịch Berlin (Visit Berlin) và hãng Hàng không Airberlin phối hợp với công ty Lữ hành HG (HG Travel) vừa chính thức giới thiệu chương trình “Khám phá Berlin” tại Hà Nội.

Chương trình tham quan thủ đô Berlin do hãng Tàu điện Đức và châu Âu, Cục Du lịch Berlin và hãng Hàng không Airberlin phối hợp tổ chức, nhằm giới thiệu và quảng bá du lịch Đức, đặc biệt là điểm đến Berlin tới du khách châu Á (bao gồm các nước Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Singapore) và Việt Nam là đất nước đầu tiên triển khai chương trình.

Trong cuộc hành trình đến Cộng hòa Liên bang Đức, đô thị Berlin đầy kiêu kì và ma lực là điểm dừng chân phổ biến của du khách khắp thế giới. Đây là trung tâm chính trị, văn hoá, khoa học quan trọng của châu Âu, một trong những thành phố thanh lịch nhất và thu hút được nhiều du khách nhất của lục địa này.

Ông Ngô Minh Đức, trưởng đại diện hãng Tàu điện Đức và châu Âu tại Việt Nam cho biết “Chuyến đi thực sự sẽ là một trải nghiệm kì diệu, độc đáo, bởi bạn sẽ được chiêm ngưỡng với cả lòng ngưỡng mộ, trầm trồ và thán phục những lâu đài cổ đồ sộ, nguy nga tráng lệ, vốn là niềm tự hào của nơi đây.

Những công trình kiến trúc và điêu khắc gần như tuyệt hảo ở xứ sở xinh đẹp này đã góp phần ghi dấu và tô điểm thêm kho tàng di sản văn hoá của nhân loại. Chúng tôi hi vọng rằng Khám phá Berlin sẽ là cầu nối đưa các bạn tới thăm mảnh đất kì diệu này”.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Ralf Ostendorf, đại điện Cục Du lịch Berlin chia sẻ “Tôi rất vui mừng được gửi tới các bạn lời chào từ nước Đức - một đất nước đã có 38 năm quan hệ ngoại giao tốt đẹp với Việt Nam.

Trong mối quan hệ đó, du lịch không chỉ là yếu tố phát triển kinh tế, mà còn là cầu nối giữa hai nền văn hóa của hai dân tộc. Cùng với hãng Tàu điện Đức và châu Âu, hãng Hàng không Airberlin, Cục Du lịch Berlin sẽ hết lòng tạo điều kiện để chuyến đi của các bạn được thuận lợi và thú vị nhất!”.

Chương trình “Khám phá Berlin” sẽ được giới thiệu rộng rãi tới du khách thông qua các công ty và đại lí du lịch trên toàn quốc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bảo hiểm đứng dậy từ 'bài học lớn'
Bảo hiểm đứng dậy từ 'bài học lớn'
Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết thời gian tới sẽ ưu tiên số một cho việc nâng cao chất lượng bảo hiểm nhân thọ. Ông Nguyễn Xuân Việt, Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho rằng, “từ bài học của cuộc khủng hoảng này, ngành cần phục vụ khách hàng tốt hơn”.