Dualsens siêu suôn nếp – bí quyết chăm sóc tóc xơ rối

Dualsens siêu suôn nếp – bí quyết chăm sóc tóc xơ rối
Hầu hết tình trạng thô, rối của tóc Châu Á là do cấu trúc hình thể của bề mặt “cắt ngang của sợi tóc”. Khi nhiều liên kết disulphide (cầu nối các chuỗi polypeptide – liên kết quyết định hình dạng và độ khỏe của tóc) xoắn chặt với nhau trong thớ tóc sẽ dẫn đến tình trạng tóc không duy trì được hình dạng thẳng. Vì vậy, mái tóc Châu Á cần một sự chăm sóc đặc biệt.

Hãy lắng nghe lời khuyên của Goldwell - Chuyên gia Suôn Nếp Châu Á để có những bí quyết chăm sóc tốt nhất cho mái tóc thô, rối và khó vào nếp để có mái tóc mềm mại óng vả và vào nếp nhé.

Dualsenses Ultra Smooth Siêu Suôn Nếp - người bạn không thể thiếu

Dualsenses Ultra Smooth Siêu Suôn Nếp với công nghệ Fibre Control Complex nhanh chóng làm mượt cấu trúc tóc. Những chuỗi vi peptide sắp xếp lại các bó sợi bên trong sợi tóc. Nhờ đó cải thiện khả năng kiểm soát và độ dầy cho tóc với hiệu ứng chống rối xù, đem đến cảm nhận mượt mà, duy trì độ ẩm và bảo vệ tóc. Mái tóc thô, cứng sẽ trở nên suôn mềm óng ả tức thì.

Dualsens siêu suôn nếp – bí quyết chăm sóc tóc xơ rối ảnh 1

Mặt nạ Siêu Suôn Nếp với hiệu quả tức thì

Để đạt được hiệu quả tối đa, sau khi gội đầu, bạn nên sử dụng Mặt Nạ Dưỡng Sâu Siêu Suôn Nếp Châu Á. Trong quá trình hấp thụ, các thành phần làm mượt và cân chỉnh lại các bó tóc hoạt động sâu bên trong sợi tóc ngay cả trên những vùng tóc cực kỳ khó bảo. Nếu bạn không có nhiều thời gian, Mặt Nạ 60S Siêu Suôn Nếp Châu Á sẽ là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo

Ngoài ra, để đảm bảo cho mọi thành phần quý giá trong các sản phẩm trước được khóa chặt vào sợi tóc, hãy sử dụng thêm Huyết Thanh Siêu Suôn Nếp Châu Á sau khi xả tóc & thấm khô bằng khăn bông. Huyết thanh sẽ nhanh chóng đem lại độ bóng bẩy rạng ngời cho mái tóc trong khi vẫn giữ khả năng kiểm soát và bảo vệ tóc khỏi mất đi độ ẩm.

Dualsenses Ultra Smooth Siêu Suôn Nếp sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 10/2014.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vietnam.goldwell?fref=ts

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

MỚI - NÓNG