Đồng nghiệp đau buồn bật khóc trong lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng

Đông đảo đồng nghiệp đến viếng, thương tiếc sự ra đi của nghệ sĩ Thanh Hoàng.

Thông tin nghệ sĩ Thanh Hoàng qua đời chiều 26/7 khiến nhiều nghệ sĩ, bạn bè và cả khán giả đều không khỏi bàng hoàng. Sáng 27/7, lễ viếng cha đẻ của vở diễn Dạ cổ hoài lang diễn ra tại nhà tang lễ trên đường Lê Quý Đôn, quận 3. Khá đông nghệ sĩ, bạn bè có mặt để thắp nhang, tiễn biệt một người nghệ sĩ gạo cội với nhiều cống hiến trên sân khấu miền Nam.

Đồng nghiệp đau buồn bật khóc trong lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng ảnh 1 Từ sáng sớm đã có người đến viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng.
Đồng nghiệp đau buồn bật khóc trong lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng ảnh 2 NSƯT Việt Anh.
Đồng nghiệp đau buồn bật khóc trong lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng ảnh 3 Diễn viên, ca sĩ Thanh Thúy.
Đồng nghiệp đau buồn bật khóc trong lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng ảnh 4 Ngọc Trinh khóc nghẹn trong đám tang NSƯT Thanh Hoàng.
Đồng nghiệp đau buồn bật khóc trong lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng ảnh 5  
Đồng nghiệp đau buồn bật khóc trong lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng ảnh 6  
Đồng nghiệp đau buồn bật khóc trong lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng ảnh 7 Mỹ Uyên thắp nhang tiễn biệt cố nghệ sĩ.
Đồng nghiệp đau buồn bật khóc trong lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng ảnh 8 Diễn viên Kiến An đau lòng nhìn mặt NSƯT Thanh Hoàng lần cuối.
Đồng nghiệp đau buồn bật khóc trong lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng ảnh 9  
Đồng nghiệp đau buồn bật khóc trong lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng ảnh 10  Diễn viên Chi Bảo
Đồng nghiệp đau buồn bật khóc trong lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng ảnh 11 Các nghệ sĩ đều đau buồn khi hay tin cha đẻ "Dạ cổ hoài lang" qua đời vì căn bệnh ung thư.
Đồng nghiệp đau buồn bật khóc trong lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng ảnh 12 Con trai của cố NSƯT Thanh Hoàng thất thần bên bàn thờ của cha. Vì mẹ khóc liên tục, không còn trụ vững nên Tuấn Khôi trở thành chỗ dựa cho mẹ, người con lớn của cố nghệ sĩ đang từ Mỹ bay về Việt Nam.
Đồng nghiệp đau buồn bật khóc trong lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng ảnh 13 NSƯT Thanh Hoàng sinh năm 1963, ông là cha đẻ của vở "Dạ cổ hoài lang" được dàn dựng rất thành công ở sân khấu 5B Võ Văn Tần vào năm 1994. Sau hàng chục năm, đây vẫn là vở diễn để lại trong lòng khán giả dấu ấn sâu đậm. Không chỉ đảm nhận vai trò diễn viên, NSƯT Thanh Hoàng còn là một đạo diễn - biên kịch và từng là giám đốc của sân khấu 5B Võ Văn Tần.
Đồng nghiệp đau buồn bật khóc trong lễ viếng nghệ sĩ Thanh Hoàng ảnh 14  Ông ra đi chiều 26/7 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng. Những ngày cuối đời, dù mệt hơn nhưng cố nghệ sĩ vẫn cố gắng quay phim, diễn kịch bình thường. (Ảnh: Lê Huy)
Theo Theo VTC News
MỚI - NÓNG
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
TPO - Liên quan đến lùm xùm Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders đột ngột đóng cửa, phụ huynh nhiều địa phương đòi lại tiền học phí, các chuyên gia cho rằng, trong vấn đề này, cơ quan quản lý nhà nước nên có tiếng nói bảo vệ quyền lợi của người học.