Vợ con NSƯT Thanh Hoàng thất thần trước linh cữu

6h sáng 27/7, linh cữu cố NSƯT Thanh Hoàng được chuyển tới nhà tang lễ Lê Quý Đôn, quận 3, TP.HCM để tổ chức lễ viếng.
Vợ con NSƯT Thanh Hoàng thất thần trước linh cữu ảnh 1 Linh cữu nghệ sĩ Hoàng Thanh được đưa tới nhà tang lễ từ sáng sớm.
Vợ con NSƯT Thanh Hoàng thất thần trước linh cữu ảnh 2 Người nhà có mặt đầy đủ tại đây để chuẩn bị những thủ tục cần thiết cho lễ viếng.
Vợ con NSƯT Thanh Hoàng thất thần trước linh cữu ảnh 3 Gia đình cho hay nghệ sĩ Thanh Hoàng mất lúc 17h chiều 26/7.
Vợ con NSƯT Thanh Hoàng thất thần trước linh cữu ảnh 4 Vợ cố NSƯT Thanh Hoàng cùng con trai út thất thần bên linh cữu chồng. "Mấy tháng gần đây anh ấy mới phát bệnh trở lại, gầy đi rất nhanh. Mới hôm trước anh vẫn còn đi quay như bình thường mà hôm nay anh ấy đã đi rồi", vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng chia sẻ..
Vợ con NSƯT Thanh Hoàng thất thần trước linh cữu ảnh 5 Vợ cố NSƯT Thanh Hoàng không còn sức để khóc.
Vợ con NSƯT Thanh Hoàng thất thần trước linh cữu ảnh 6 Một số người thân thiết đến viếng cố NSƯT Thanh Hoàng từ sớm.
Vợ con NSƯT Thanh Hoàng thất thần trước linh cữu ảnh 7 Bạn học con trai út của cố NSƯT Thanh Hoàng cũng có mặt từ sớm chia buồn và phúng viếng cùng gia đình. Nghệ sĩ Thanh Hoàng có 2 người con trai. Con trai út có tên Tuấn Khôi, vừa tham dự kì thi THPT 2018. Con trai lớn đang từ Mỹ trở về.
Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Vingroup lần đầu báo lỗ
Vingroup lần đầu báo lỗ
Trong năm hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng chịu ảnh hưởng lớn bởi các đợt giãn cách, cùng việc chi hàng nghìn tỷ để tài trợ hoạt động phòng, chống dịch, Vingroup đã lần đầu báo lỗ.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Gwen Stefani (giữa) diện một thiết kế trong BST CONG TRI Xuân Hè 2021 xuất hiện trên kênh truyền hình Hallmark để quảng bá ca khúc Here This Christmas

Công Trí- biểu tượng thời trang Việt

TP - Gọi Công Trí là hiện tượng không hẳn đúng vì thành công của anh còn là kết quả của cả một quá trình. Nhưng dù sao anh vẫn là hiện tượng vì cho đến giờ anh vẫn là nhà thiết kế Việt sở hữu số lượng nhiều đột biến các thiết kế được sao quốc tế tin dùng. Và anh có tên trong Top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật.