Đón đồng bào hồi hương ở sân bay Nội Bài

TPO - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Thủ đô Hà Nội hôm nay đón 22 chuyến bay với 1.623 hành khách trở về từ các nước thuộc khối ASEAN và châu Âu. Trong số các hành khách có nhiều người Việt hồi hương từ những nước có dịch Covid-19.
Đón đồng bào hồi hương ở sân bay Nội Bài ảnh 1 Thông tin từ Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, trong ngày 18/3, sân bay này vẫn đón hơn 2.700 khách nhập cảnh; trong đó, rất đông hành khách là người Việt từ các nước có dịch Covid-19.
Đón đồng bào hồi hương ở sân bay Nội Bài ảnh 2 Dù khách đông, môi trường nguy cơ lây nhiễm cao nhưng các nhân viên làm việc tại cảng hàng không vẫn tập trung phục vụ, hướng dẫn khách tận tình.
Đón đồng bào hồi hương ở sân bay Nội Bài ảnh 3 Hình ảnh nhân viên hàng không phục vụ suất ăn miễn phí cho khách, trong đó có những người Việt hồi hương gây nhiều xúc cảm.
Đón đồng bào hồi hương ở sân bay Nội Bài ảnh 4 Nhân viên an ninh mặc đồ bảo và đeo kính, khẩu trang suốt 8 giờ làm việc.
Đón đồng bào hồi hương ở sân bay Nội Bài ảnh 5 Bộ phận kiểm nghiệm y tế là khâu quan trọng hàng đầu tại sân bay những ngày này.
Đón đồng bào hồi hương ở sân bay Nội Bài ảnh 6 Mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 được thu nhận tại sân bay.
Đón đồng bào hồi hương ở sân bay Nội Bài ảnh 7 Cường độ làm việc căng thẳng, kéo dài khiến một số nhân viên y tế mệt mỏi
Đón đồng bào hồi hương ở sân bay Nội Bài ảnh 8 Giây phút hiếm hoi để chăm sóc nhau của các y bác sỹ tại sân bay. 
Đón đồng bào hồi hương ở sân bay Nội Bài ảnh 9 Ngoài nhân viên hàng không, y bác sỹ, các lực lượng khác như công an cử khẩu, hải quan... cũng làm việc căng thẳng trong những ngày qua.
Đón đồng bào hồi hương ở sân bay Nội Bài ảnh 10 Nhân viên vệ sinh, thu gom rác của sân bay Nội Bài cũng có những ngày làm việc căng thẳng trong môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Thường giới thiệu nhà văn hóa do người dân hiến đất, góp tiền làm

Khi trưởng thôn hiến đất xây trường

TP - Trên cương vị trưởng thôn Đắk Lang (xã Quảng Khê, huyện Đắk G’long, Đắk Nông), anh Nguyễn Xuân Thường đi đầu trong phong trào hiến đất xây dựng công trình công cộng. Chưa hết, là một giáo dân, anh luôn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, sống tốt đời đẹp đạo.
Trụ sở Hacinco

Nghi án Giám đốc Hacinco khai báo y tế không trung thực: Có thể bị phạt tù, mất chức

TPO - Luật sư Diệp Năng Bình (Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật, Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết, đối với người có hành vi không khai báo y tế, khai báo y tế quanh co, che giấu lịch trình di chuyển làm ảnh hưởng đến quá trình truy vết như ông N.V.T - Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 (Hacinco) cần xem xét xử lý trách nhiệm hình sự.