Đối thủ số 1 của Ánh Viên nghỉ thi đấu sau SEA Games 28

Đối thủ số 1 của Ánh Viên nghỉ thi đấu sau SEA Games 28
Tao Li - đối thủ chính của Ánh Viên, sẽ tạm không thi đấu sau khi SEA Games kết thúc. Kình ngư người Singapore đã dành những lời khen ngợi đặc biệt dành cho VĐV Ánh Viên của Việt Nam.

Tao Li người gốc Trung Quốc, nhập tịch Singapore từ năm 2005 và trở thành tay bơi đẳng cấp châu Á với 2HCV ASIAD. Tại SEA Games 2011 tại Indonesia, nữ kình ngư sinh năm 1990  này đoạt tới 7 HCV, trở thành tay bơi nữ xuất sắc nhất lịch sử SEA Games thời điểm đó.

“Áp lực đặt lên tôi là rất lớn khi giới truyền thông luôn so sánh tôi với Nguyễn Thị Ánh Viên, VĐV bơi lội Việt Nam, cũng như nói về việc cô ấy sẽ là mối đe dọa lớn với cơ hội giành huy chương của tôi” Tao Li chia sẻ về cảm giác trong mỗi lần đối đầu với Ánh Viên ở đường đua xanh.

“Tôi chứng kiến Ánh Viên thi đấu. Cô ấy thật xuất sắc”, Tao Li nói tiếp.

Tại SEA Games 2015, với tư cách VĐV chủ nhà, Tao Li đăng ký 4 nội dung thi đấu (50m bướm, 100m ngửa, 100m bướm, 4x100m tiếp sức) và đoạt cả 4HCV. Dù đang có phong độ cao, nhưng Tao Li tiết lộ cô sẽ tạm tạm thời nghỉ thi đấu.

“Tôi đã chỉ biết có bơi và bơi suốt 10 năm qua. Bây giờ đến lúc tôi phải chú tâm vào học hành rồi”, Tao Li nói.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm