Doanh nghiệp Việt cung cấp dịch vụ điện toán đám mây

Doanh nghiệp Việt cung cấp dịch vụ điện toán đám mây
TPO - Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) phối hợp với Công ty Sao Bắc Đẩu vừa tổ chức lễ ra mắt dịch vụ Cloud VNN trên nền tảng công nghệ Điện toán đám mây (Cloud) của CISCO.
Ấn nút ra mắt sản phẩm Cloud VNN
Ấn nút ra mắt sản phẩm Cloud VNN .

Dịch vụ ra đời trong bối cảnh xu hướng chuyển dịch mạnh mẽ từ các dịch vụ IT trên Trung tâm dữ liệu doanh nghiệp thành các dịch vụ đám mây (Cloud) do lợi ích tối ưu chi phí và khả năng mở rộng. Xu hướng này đã phát triển trên thế giới năm năm nay và xuất hiện ở Việt Nam khoảng hai năm nay.

Dịch vụ Clound VN sẽ giúp khách hàng thiết lập hạ tầng máy chủ ảo hiệu năng cao với quy mô từ một nhóm máy chủ cloud riêng lẻ đến một hệ thống Datacenter ảo với hàng ngàn máy chủ cloud.

Khách hàng sử dụng sản phẩm Cloud VNN được cung cấp khả năng truy cập từ xa an toàn để giám sát và quản trị hệ thống, Cloud VNN cũng tối ưu hóa bảo mật dữ liệu bằng đa lớp từ lớp vật lý đến lớp ảo hóa.

Dịch vụ phù hợp cho nhóm khách hàng ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp kinh doanh nội dung số, thương mại điện tử…

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo (ảnh dưới) bị cho là cóp nhặt một vài chi tiết ở cây cầu tháp nổi tiếng của London, Anh

Tranh cãi về cầu Trần Hưng Đạo: Không có thứ kiến trúc gọi là 'xứ Đông Dương'

TP - Bản thiết kế Xứ Đông Dương của cầu Trần Hưng Đạo sau khi được hội đồng thẩm định phê duyệt và có “nguy cơ” được chọn thi công, làm dấy lên những cuộc tranh luận về kiến trúc rập khuôn, giả cổ và mang tính hình thức. TS.KTS Trần Quốc Bảo (Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường ĐH Xây dựng Hà Nội) nhấn mạnh phong cách Đông Dương không thể áp dụng cho cầu.