Dọa tung ảnh nhạy cảm rồi đòi 50 triệu đồng sau quan hệ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Thanh niên 22 tuổi dọa tung ảnh nhạy cảm của người đồng tính lên mạng để đòi 50 triệu đồng. Người này bị công an bắt giữ khi đang nhận tiền.

Ngày 27/2, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ Nguyễn Đình Thanh Tú (22 tuổi, ngụ xã Long An, huyện Long Thành, Đồng Nai) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo cơ quan điều tra, anh Nguyên (42 tuổi, đã thay đổi tên) từng rủ Tú đến một khách sạn trên đường Võ Thị Sáu (phường Thống Nhất, TP Biên Hòa) để quan hệ đồng tính. Sau khi quan hệ, Tú nói với Nguyên rằng đã chụp lại cảnh Nguyên khỏa thân.

Khi về nhà, Tú nhắn tin cho Nguyên sẽ tung ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội nếu Nguyên không đưa cho anh ta 50 triệu đồng. Lúc này, người đồng tính 42 tuổi đồng ý đưa tiền và hẹn thời gian, địa điểm giao dịch. Nạn nhân cũng bí mật trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Trưa 25/2, Nguyên hẹn Tú đến một quán cà phê tại khu phố 1, phường Tam Hòa (TP Biên Hòa) để giao tiền. Tại đây, khi thanh niên 22 tuổi đang nhận 20 triệu đồng từ người đồng tính thì bị công an ập tới bắt giữ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG