Doạ tung "clip sex" lên mạng để cưỡng đoạt tiền tình cũ

Thời gian mặn nồng, Sơn nhiều lần xin tiền bạn gái tiêu xài. Lúc chia tay, người này doạ tung clip ái ân để tống tiền tình cũ.

Viện KSND TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) vừa ra cáo trạng truy tố Nguyễn Thanh Sơn (27 tuổi, ngụ huyện Cao Lãnh) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo cáo trạng, từ đầu năm 2016, Sơn nhiều lần nhắn tin, gọi điện thoại cho chị H (26 tuổi) đe doạ sẽ tung clip quay lại cảnh ái ân của 2 người lên mạng.

Lo sợ, chị H phải vay mượn tiền để đưa cho Sơn. Giữa tháng 6-2016, Sơn đang nhận số tiền 10 triệu đồng từ chị H tại ấp Tân Chủ (xã Tân Thuận Tây, TP Cao Lãnh) thì bị Công an bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Sơn thừa nhận, trước đó vào tháng 1/2016, cũng với thủ đoạn trên đã cưỡng đoạt số tiền 6 triệu đồng của người tình.

Theo lời khai của Sơn, hai người quen biết và có tình cảm yêu đương với nhau từ năm 2009. Thời gian này, Sơn nhiều lần vay mượn tiền của người tình để tiêu xài. Khoảng tháng 9/2014, Sơn và H gặp nhau tại TP HCM. H nói với Sơn có thiếu nợ người khác 39 triệu đồng. Sơn về Cao Lãnh gặp mẹ ruột của người tình lấy tiền rồi tiêu xài cá nhân chứ không đưa cho H.

Thời gian sau, Sơn và chị H chia tay. Sơn dùng lời lẽ đe doạ chị H bằng cách nói mình đã quay lại nhiều cảnh mặn nồng của hai người. Nếu chị H không muốn những hình ảnh nhạy cảm này bị tung lên mạng thì phải chu cấp tiền bạc cho Sơn.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG