Dính đòn hội đồng, 2 'cẩu tặc' chết tại chỗ

TPO - Sáng 20/12, Đại tá Lê Trung Hiếu, trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận: Công an tỉnh đã có mặt tại xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án liên quan đến vụ trộm chó khiến 2 người bị chết, 2 người bị thương.

Thông tin ban đầu, chiều 19/12, người dân đã theo dõi 4 đối tượng có hành vi “câu” trộm chó trên địa bàn. Lúc 23h ngày 19/12, người ở thôn Bằng Phú, xã Thạch Bình, phát hiện 4 đối tượng trên (đều là nam giới) đi trên 2 xe máy chở theo một con chó và nhiều thiết bị như dây thòng, kích điện… nên người dân đã chặn lại và đánh hội đồng.

Trong lúc bị người dân bắt giữ, đánh hội đồng, các đối tượng có sử dụng súng tự chế để chống trả. Vụ đánh hội đồng khiến cho hai đối tượng trong nhóm 4 đối tượng bị chết tại chỗ, hai đối tượng còn lại bị thương đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thành.

Hai đối tượng bị đánh chết là Nguyễn Văn Ngân (trú tại thôn Bằng Phú, xã Thạch Bình) và Nguyễn Văn Dũng (trú tại xã Thạch Tân, huyện Thạch Thành- chết trên đường đưa đi cấp cứu).

Hai đối tượng bị thương là: Bùi Văn Thảo (trú tại xã Thạch Đồng, huyện Thạch Thành) và Quách Văn Dương (trú tại xã Thành Kim, huyện Thạch Thành).

MỚI - NÓNG