Điều tra người phụ nữ giả danh công an, tấn công cảnh sát

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh cắt từ clip.
TPO - Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang lập hồ sơ xử lý người phụ nữ giả danh cán bộ công an phường, tấn công cảnh sát khi bị xử lý vi phạm giao thông.

Ngày 30/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh một người phụ nữ vi phạm giao thông, liên tục la hét, tự xưng là “Công an phường Minh Khai” và gằng co, tấn công chiến sĩ cảnh sát.

Ngay sau đó, Công an quận Hoàng Mai vào cuộc xác minh, xác định người phụ nữ trên là Lê Nhật Anh (SN 1991, thường trú tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai). Kết quả xác minh ban đầu, Lê Nhật Anh không phải là cán bộ công an.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 28/4, tổ cảnh sát trật tự Công an phường Giáp Bát làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, khi đến trước số 138 ngõ 24 Kim Đồng, phát hiện Lê Nhật Anh điều khiển xe máy BKS 34N7-2104 không đội mũ bảo hiểm nên đã tiến hành dừng xe, kiểm tra hành chính. Lúc này, Nhật Anh không chấp hành và chửi bới, lăng mạ chiến sĩ cảnh sát, luôn miệng tự xưng là “Công an phường Minh Khai”.

Không những vậy, người phụ nữ này còn đã đánh vào tay, bả vai và giật khẩu trang của một cán bộ trong tổ công tác, rồi dùng răng cắn vào tay phải của một cán bộ khác. Sau đó, tổ công tác đã khống chế, đưa người phụ nữ về trụ sở để đấu tranh làm rõ.

MỚI - NÓNG
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.