Diệu Nhi phản ứng 'gắt' khi bị chỉ trích vì muốn ôm chồng Đông Nhi ngày 14/2

TPO - Mới đây, Diệu Nhi bị nhiều người chỉ trích là “kém duyên” khi bình luận muốn ôm Ông Cao Thắng trong bức ảnh ngày Valentine của Đông Nhi.
Diệu Nhi phản ứng 'gắt' khi bị chỉ trích vì muốn ôm chồng Đông Nhi ngày 14/2 ảnh 1
 

Cụ thể, trong ngày Lễ Tình nhân vừa qua, Đông Nhi chia sẻ ảnh Ông Cao Thắng đi đổ rác giúp mình trong chuyến du lịch ở Hàn Quốc và hài hước viết: “Valentine, chồng người ta ôm hoa tặng vợ, còn chồng tôi ôm bịch rác đi vứt hộ vợ”. Trong phần bình luận, bên cạnh những lời khen ngợi và chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi, Diệu Nhi bất ngờ viết: "Còn em nhìn thì muốn ôm chồng chị".

Ngay sau đó, rất nhiều người lên tiếng chỉ trích Diệu Nhi “Kém duyên”, “đùa không đúng lúc, đúng chỗ”, “Vô duyên và hài hước, khoảng cách không xa lắm đâu chị ơi”,…Bên cạnh đó, cũng có người bênh vực nữ diễn viên và phân trần: “Bình tĩnh đi mọi người ơi, bà Nhi thấy chỗ bạn bè đồng nghiệp thì nói vui như vậy thôi. Chị Đông Nhi còn đùa lại mà, nên mọi người cũng hiểu xíu đi”.

Trước những ý kiến trái chiều về bình luận của mình, Diệu Nhi đăng tải trên trang cá nhân nhiều câu nói nổi tiếng, ẩn ý về tâm trạng của bản thân như: "Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn", "Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đó đang để ý hay quan tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống một cuộc sống tươi đẹp".

Diệu Nhi phản ứng 'gắt' khi bị chỉ trích vì muốn ôm chồng Đông Nhi ngày 14/2 ảnh 2

Đặc biệt, trên Instagram, khi nữ diễn viên đăng tải một bức ảnh gợi cảm của mình và viết: “Cuộc sống rất đơn giản nhưng chúng ta cứ bắt nó phức tạp”, thì một khán giả bình luận: “Những người hay nói đạo lý thường sống chẳng ra cái gì”. Lập tức, Diệu Nhi bức xúc nói: “Chị block em nhé. Cuộc sống em bất hạnh lắm khi nghĩ về điều em nói”.

Hành động gay gắt này của Diệu Nhi lần nữa lại trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn, hội, nhóm chuyên về showbiz. Trong đó, một số người cho rằng nữ diễn viên nên tiết chế lại thái độ thay vì “sửng cồ” với khán giả sau khi bị chỉ trích vì hành động “kém duyên” trong ngày Valentine với vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Diệu Nhi phản ứng 'gắt' khi bị chỉ trích vì muốn ôm chồng Đông Nhi ngày 14/2 ảnh 3 Diệu Nhi.

Diệu Nhi sinh năm 1991, được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như “Chiến dịch chống ế 2”, “Gái già lắm chiêu”, “Chạy đi rồi tính”, “Gia đình là số 1 – phần 2”,…Hiện tại cô là một trong những nghệ sĩ có lượng người hâm mộ trẻ khá hùng hậu.

Theo Facebook, Instagram
MỚI - NÓNG