Điện thoại phát nổ trong lúc sạc pin, nam thanh niên tử vong

Chiếc điện thoại bất ngờ phát nổ
Chiếc điện thoại bất ngờ phát nổ
TPO - Anh Phạm Thế Tài (18 tuổi, xã Liêng Sronh, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) vừa cắm sạc pin điện thoại vừa sử dụng để nghe nhạc. Bất ngờ chiếc điện thoại phát nổ khiến nam thanh niên này tử vong.

Ngày 3/10, UBND huyện Đam Rông (Lâm Đồng) cho biết vừa nhận được báo cáo của UBND xã Liêng Sronh về trường hợp anh Phạm Thế Tài (thường trú xã Phước Hưng, huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu, làm thuê cho một trang trại nuôi cá tầm tại thôn 2, xã Liêng Sronh) tử vong do điện thoại phát nổ.

Thông tin ban đầu, Phạm Thế Tài vừa cắm sạc pin điện thoại vừa sử dụng chiếc điện thoại này để nghe nhạc, bất ngờ điện thoại phát nổ khiến anh này tử vong.

Điện thoại phát nổ trong lúc sạc pin, nam thanh niên tử vong ảnh 1Vết thương trên người anh Tài.

Tại hiện trường, cạnh thi thể nạn nhân có chiếc điện thoại màu trắng, gần đó là bộ dây sạc với đầu cắm sạc màu trắng và sợi dây màu đen. Đầu cắm sạc bị phồng rộp, méo mó.

Điện thoại phát nổ trong lúc sạc pin, nam thanh niên tử vong ảnh 2 Đầu cắm sạc bị phồng.

 Công an huyện Đam Rông đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Tài.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện ô dịch COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Chùm ca bệnh COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương có thể đã qua 2-3 chu kỳ lây nhiễm

TPO - Chiều muộn 3/12, Bộ Y tế làm việc trực tuyến với Bệnh viện Phụ sản Trung ương liên quan công tác xử lý ổ dịch vừa phát hiện tại đây. Từ ca chỉ điểm đầu tiên và phát hiện ổ dịch với 25 ca mắc, theo nhận định của TS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lí Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có thể ổ dịch ở bệnh viện này có thể đã qua 2 đến 3 chu kỳ, nguy cơ lây lan dịch trong toàn viện rất dễ xảy ra.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

TPO - Ngày 3/12, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 13.670 ca nhiễm mới với 9 ca nhập cảnh và 13.661 trường hợp trong nước tại 59 tỉnh, thành, có 8.628 ca trong cộng đồng. Trong ngày Sở Y tế Thừa Thiên Huế đăng kí bổ sung thông tin cho 822 ca nhiễm đã được lấy mẫu từ những ngày trước đó tại Thừa Thiên Huế trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19.