Điện thoại đang sạc rơi xuống nước, cô gái Nga mất mạng vì mê 'sống ảo'

TPO - Một cô gái Nga xinh đẹp mới đây đã mất mạng do bị điện giật khi mải mê "sống ảo" trong phòng tắm thì chiếc điện thoại đang sạc rơi xuống nước.

Cô gái Evgenia Shulyatyeva 26 tuổi, đã tử vong chỉ vài phút sau khi chiếc điện thoại đang sạc rơi xuống bồn tắm. 

Điện thoại đang sạc rơi xuống nước, cô gái Nga mất mạng vì mê 'sống ảo' ảnh 1

Mẹ của Evgenia - bà Vera phát hiện con gái đã chết trong căn hộ của cô ở Kirovo-Chepetsk, phía Tây nước Nga.

Điện thoại đang sạc rơi xuống nước, cô gái Nga mất mạng vì mê 'sống ảo' ảnh 2

Được biết, Evgenia Shulyatyeva làm nghề kế toán, có ngoại hình ưa nhìn gợi cảm, chưa lấy chồng và có sở thích chụp ảnh "selfie".

Điện thoại đang sạc rơi xuống nước, cô gái Nga mất mạng vì mê 'sống ảo' ảnh 3

Rất nhiều bạn bè đã gửi lời tiếc thương cô gái xấu số.

Điện thoại đang sạc rơi xuống nước, cô gái Nga mất mạng vì mê 'sống ảo' ảnh 4 Nhận định về cái chết của cô gái trẻ, Yury Agrafonov - Trưởng khoa Vô tuyến điện tại Đại học Irkutsk cho biết: "Nước là chất dẫn điện rất tốt. Nếu như điện thoại không phải đang được cắm vào nguồn điện 220 volt, sẽ không xảy ra bi kịch này." 
Vụ việc cảnh báo giới trẻ - những người thích chụp ảnh "tự sướng" mọi nơi mọi lúc, rằng không nên sử dụng điện thoại khi đang sạc trong phòng tắm.
Điện thoại đang sạc rơi xuống nước, cô gái Nga mất mạng vì mê 'sống ảo' ảnh 5 Đây không phải lần đầu tiên xảy ra những vụ việc thế này. Hồi tháng 12 năm ngoái, nhà vô địch võ thuật người Nga 15 tuổi Irina Rybnikova cũng qua đời với nguyên nhân tương tự.
Điện thoại đang sạc rơi xuống nước, cô gái Nga mất mạng vì mê 'sống ảo' ảnh 6

Hồi tháng 6 vừa qua, một người phụ nữ khác là cô gái 26 tuổi Liliya Novikova, từng được mệnh danh là cô gái chơi bài đẹp nhất nước Nga, cũng tử vong vì bị điện giật khi sạc điện thoại trong phòng tắm.

MỚI - NÓNG