Điện thoại phát nổ khi vừa dùng vừa sạc, thiếu niên nhập viện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong lúc vừa sạc pin vừa sử dụng, chiếc điện thoại trên tay phát nổ khiến thiếu niên 17 tuổi ở Quảng Nam nhập viện do bỏng nặng.
Điện thoại phát nổ khi vừa dùng vừa sạc, thiếu niên nhập viện ảnh 1

T. nhập viện với nhiều vết bỏng do điện thoại phát nổ. Ảnh BV

Ngày 6/12, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam (đóng ở huyện Núi Thành) cho biết, vừa cấp cứu một bệnh nhân bị bỏng do điện thoại phát nổ.

Cụ thể, khoảng 9h40 ngày 6/12, khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân N.M.T. (17 tuổi, trú ở xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) nhập viện trong tình trạng bỏng vùng cánh tay, vùng mặt và đầu.

Các y bác sĩ đã sơ cứu, rửa vết thương và xịt bỏng. Hiện sức khỏe của bệnh nhân ổn định và được chuyển đến khoa Ngoại Chấn thương để được tiếp tục điều trị.

Người nhà bệnh nhân cho biết, trong lúc T. đang vừa sạc pin vừa sử dụng thì điện thoại phát nổ dẫn đến bị bỏng.

MỚI - NÓNG
Cây vối vườn bà
Cây vối vườn bà
TP - Bà ngoại tôi có trồng cây vối ở đằng sau nhà. Tôi không biết bà trồng khi nào. Tuổi thơ tôi cứ dần trôi qua với những ngày câu cá, bắt ve, đuổi chuồn chuồn... Rồi tôi vùi đầu vào những trang sách phiêu du cùng Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới... rồi Càn Long du Giang Nam, Càn Long du Giang Bắc.
Thể thao Nga được mời dự Á vận hội 2023
Thể thao Nga được mời dự Á vận hội 2023
TPO - Lộ trình tham dự Thế vận hội của thể thao Nga đã tiến một bước dài khi họ chính thức nhận lời mời từ BTC Á vận hội 2023. Theo đó, đoàn thể thao Nga sẽ được tham gia đại hội thể thao châu Á 2023 tại Hàng Châu, Trung Quốc.