Điện thoại “ma thuật” 2 màn hình sẽ được bán ở đâu?

YotaPhone 2 sẽ ra mắt vào ngày 3/12 tới.
YotaPhone 2 sẽ ra mắt vào ngày 3/12 tới.
Hãng sản xuất điện thoại 2 màn hình của Nga sẽ tiếp tục ra mắt mẫu smartphone YotaPhone thế hệ thứ 2 vào ngày 3/12 tới. Có vẻ như đây sẽ là sản phẩm được tung ra thị trường toàn cầu bởi YotaPhone sẽ tổ chức sự kiện tại thành phố London, Anh. 

1 năm sau khi bán ra thị trường chiếc điện thoại 2 màn hình YotaPhone, thương hiệu điện thoại Nga sẽ tiếp tục “lấn sân” trên mảnh đất màu mỡ này bằng thế hệ YotaPhone thứ 2. Trong khi YotaPhone thế hệ đầu tiên chỉ được bán riêng tại một số nước châu Âu thì với phiên bản YotaPhone 2, rất có thể nhà sản xuất này sẽ bán rộng rãi trên thị trường toàn cầu.

Theo thông tin từ giới thạo tin, YotaPhone 2 sẽ được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 SoC tốc độ 2.3GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32 GB. Hình ảnh xuất hiện cho thấy YotaPhone 2 sở hữu camera chính 8 megapixel và camera phụ 2 megapixel. Máy có kích thước 144 x 69.5 x 8.9 mm, trọng lượng 140g và máy sử dụng khối pin dung lượng khá khiêm tốn, chỉ có 2.550 mAh.

Chiếc điện thoại 2 màn hình này sẽ được bán đầu tiên tại Nga, và thị trường Châu Âu, Trung Đông, và Châu Phi. Tiếp sau đó, đến đầu năm 2015 sẽ bán tại các thị trường châu Á và Bắc Mỹ. Hiện tại giá bán chưa được công bố. Thế hệ YotaPhone với hai màn hình đầu tiên được bán với giá 600 USD. Do đó, phiên bản YotaPhone 2 cũng không thể được chào bán đắt hơn.

YotaPhone là chiếc điện thoại đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ từ khi ra mắt từ hồi tháng 12/2013. Máy xuất hiện với màn hình LCD truyền thống ở mặt trước, và còn được trang bị kèm theo một màn hình e-ink đơn sắc ở mặt sau. Màn hình ở mặt trước của YotaPhone có kích cỡ 4,3-inch với độ phân giải 1280x720, sử dụng công nghệ LCD, trong khi màn hình ở mặt sau cũng có kích cỡ 4,3-inch với độ phân giải 640x360 và luôn ở chế độ mở.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG