Diễm My thừa nhận rủ Thương Tín 'ngủ lại nhà'

Diễm My chủ động thừa nhận tán tỉnh Thương Tín.
Diễm My chủ động thừa nhận tán tỉnh Thương Tín.
TPO - Bay từ TPHCM ra Hà Nội dự lễ ra mắt sách của nghệ sỹ Thương Tín tối 5/1, Diễm My vui vẻ thừa nhận chính bà hồi trẻ chủ động rủ Thương Tín ngủ lại nhà. Ngày 7/1, Thương Tín tiếp tục giao lưu, ký tặng sách tại hiên trà Thường Xuân.

Trước khi giao lưu chính thức, Thương Tín ngồi ký tặng sách và bất ngờ được Diễm My ôm bó hồng trắng xinh xắn tới bàn tặng. “Tôi có nhiều nỗi run, lâu lắm rồi mới gặp lại khán giả Thủ đô và bạn bè. Nhưng có một nỗi run đặc biệt khi gặp lại Diễm My”, diễn viên Ván bài lật ngửa nói.

“Đồng nghiệp có xì xào vì bữa ra mắt sách ở Sài Gòn tôi không có mặt. Thực tình mình bận quay phim chứ có tránh gì đâu”, Nữ hoàng ảnh lịch một thời nói.

Sau khi Hồi ký Thương tín-Một đời giông bão đăng vài trích đoạn trên báo, khán giả xôn xao vì tiết lộ Diễm My từng rủ Thương Tín ngủ lại nhà.

“Ông xã đọc bài báo đó và nói đúng tính cách em rồi. Tôi đọc hồi ký và thấy mình sống thế nào anh Thương Tín viết thế ấy. Mình có rủ thật mà, mà không chỉ mình anh, sau này còn rủ vài người nữa rồi mới đến ông xã bây giờ”, Diễm My kể.

Diễm My thừa nhận rủ Thương Tín 'ngủ lại nhà' ảnh 1 Diễm My bay ra Hà Nội cổ vũ tình cũ 

Nói thêm về sự đào hoa của bạn diễn, Diễm My lại cho rằng Thương Tín có tính rất dễ thương là “phụ nữ đẹp cua anh ấy cũng chịu, không đẹp lắm cua anh ấy cũng chịu. Rõ ràng đào hoa không biết người khác thế nào, bản chất Thương Tín không phải vậy, toàn người ta yêu anh chứ anh ấy có yêu đâu”, chị nói.

Cuốn hồi ký này dành hầu hết dung lượng nói về cuộc sống tình ái của Thương Tín, nhưng diễn viên Kim Khánh phản bác, nói rằng chưa đủ. “Kim Khánh hết sức chủ quan. Những gì dính đến cuộc đời tình ái Thương Tín đã kể hết rồi. Còn những cuộc gặp gỡ không phải tình yêu, chỉ là tình một ngày, một đêm thì không nói đến vì không ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc đời tôi”, Thương Tín phân trần. Anh nói thêm, tác giả chấp bút Đinh Thu Hiền và anh mới viết về cuộc đời tình ái, chưa nói về sự nghiệp. Phần này có lẽ sẽ tốn nhiều giấy mực hơn.

MỚI - NÓNG