Điểm chuẩn học bạ Trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM cao nhất 1.100 điểm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 10/7, Trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM (UTH) công bố điểm chuẩn các chương trình đào tạo đại học chính quy của phương thức xét tuyển theo kết quả học tập THPT (học bạ) năm 2024.

Theo đó, phương thức này được trường xét theo kết quả học tập THPT dựa trên điểm trung bình ba môn (của tổ hợp môn xét tuyển) trong 5 học kỳ, gồm hai học kỳ lớp 10, hai học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12. Thang điểm xét tuyển theo cách tính của trường là 1.200.

Điểm chuẩn học bạ Trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM cao nhất 1.100 điểm ảnh 1
Điểm chuẩn học bạ Trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM cao nhất 1.100 điểm ảnh 2

Điểm chuẩn trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ của Trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM

Với thang điểm này, điểm chuẩn trúng tuyển 39 ngành học/chuyên ngành của Trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM dao động từ 720 đến 1.100 điểm.

Trong đó, có ba ngành đạt mức trên 1.000 điểm, gồm ngành Khoa học dữ liệu (chương trình tiên tiến) với 1.100 điểm, kế đến là ngành Ngôn ngữ Anh với 1.066 điểm và ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô (chương trình tiên tiến) với 1.036 điểm.

Thí sinh xem kết quả trúng tuyển có điều kiện trên phần mềm tuyển sinh của Trường tại ts24.ut.edu.vn.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.