Có 94 kết quả :

Thanh toán dịch vụ công với VietinBank trên cổng dịch vụ công quốc gia

Thanh toán dịch vụ công với VietinBank trên cổng dịch vụ công quốc gia

Giải pháp thanh toán trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công (DVC) Quốc gia sẽ trở thành công cụ hỗ trợ hiệu quả cho người dân trong việc thanh toán phí dịch vụ công. Với giải pháp này, người dân có thể thanh toán phí dịch vụ công thông qua Cổng DVC Quốc gia mọi lúc, mọi nơi. Người dùng chỉ cần sử dụng máy tính có kết nối Internet và thực hiện các thao tác đơn giản để thanh toán.
Cán bộ BHXH Điện Biên hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VssID

Phát hiện bị nợ Bảo hiểm xã hội qua ứng dụng VssID

TP - Sau hơn nửa năm triển khai ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số, nhiều người lao động qua ứng dụng này đã phát hiện đơn vị mình đang làm việc nợ tiền Bảo hiểm xã hội (BHXH). Từ đó người lao động đã đòi được đơn vị sử dụng lao động nộp đầy đủ BHXH.
Toàn cảnh buổi Hội thảo

Hạn chế doanh nghiệp tư nhân dễ nảy sinh 'sân trước, sân sau'

TPO - Ở một số lĩnh vực dù không có quy định cấm hoặc hạn chế doanh nghiệp tư nhân hoạt động, nhưng quá trình tham gia của các doanh nghiệp tư nhân rất khó khăn. Có tình trạng chỉ định ưu tiên cho một số doanh nghiệp. Điều này dẫn đến tình trạng cạnh tranh không lành mạnh và nguyên nhân nảy sinh ra các doanh nghiệp sân sau, sân trước.
Sử dụng ngân sách để thanh toán dịch vụ công ở Hà Nội

Sử dụng ngân sách để thanh toán dịch vụ công ở Hà Nội

TP - Liên quan đến việc tắc thanh toán các dịch vụ công ích thiết yếu như vận hành thoát nước, thu gom, xử lý rác thải, xe buýt, trả lời câu hỏi của Tiền Phong về giải pháp tháo gỡ của Chính phủ, ông Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) cho biết, trong Nghị định 32 có những điều khoản chuyển tiếp. 
Bà Hồ Vân Nga, Trưởng ban Kinh tế Ngân sách HĐND thành phố Hà Nội

Hà Nội nói gì về việc nợ tiền Viettel IDC

TPO - Theo đại diện Ban Kinh tế Ngân sách HĐND thành phố Hà Nội, thành phố đã bố trí đầy đủ dự toán để triển khai các dịch vụ công điện tử. UBND thành phố cũng đã có văn bản đề xuất với HĐND thành phố phân bổ chi tiết.
Nhiều cá nhân, đơn vị nhận làm dịch vụ cấp đổi GPLX quốc tế dù thủ tục này đã được áp dụng ở cấp độ 4, người dân có thể dễ dàng thực hiện. Ảnh: Sỹ Lực

Mất tiền triệu vì “cò” dịch vụ công

TP - Ngày 9/12 vừa qua, Chính phủ khai trương Cổng Dịch vụ công quốc gia (https://dichvucong.gov.vn/). Cấp giấy phép lái xe (GPLX, bằng lái) quốc tế là thủ tục áp dụng cấp độ 4, cấp độ cao nhất. Với cấp độ này, người có nhu cầu thực hiện hoàn toàn qua mạng internet, không phải tiếp cận cơ quan công quyền, kể cả khâu thanh toán. Tuy nhiên, nhiều người không nắm hết thông tin, vẫn mất tiền triệu cho các đơn vị làm dịch vụ…