Đi với tôi, em vẫn nhắn tin cho trai cũ

Đi với tôi, em vẫn nhắn tin cho trai cũ
TP - Bạn gái tôi có một người bạn trai thân học cùng thời trung học, hai người thường xuyên nhắn tin, gọi điện, rủ nhau đi uống nước. Tuy nhiên, tôi phát hiện cậu bạn ấy được người yêu tôi khen là ngoan, chăm chỉ nhưng lại khá chơi bời, thậm chí từng sử dụng cả thuốc lắc. Người yêu tôi biết điều đó nhưng vẫn coi là bạn bè tốt. Tôi rất lo lắng và khó xử, có nên cấm cô ấy không được chơi với cậu ấy không? ngocthuongde…@

Cấm có được không? Hay rồi lại phạt để tồn tại? Việc cần làm là khéo léo thảo luận với cô ấy về bản chất người bạn kia.

Đi với tôi, em vẫn nhắn tin cho trai cũ ảnh 1

Có thể anh ấy đã từng bị lôi kéo, nhưng nay đã phục thiện. Cũng có thể người yêu anh hơi hồ đồ. Hậu xét. Tuy nhiên cũng phải lưu ý, không phải cứ chơi với ai là sẽ giống hệt người ấy. Bạn gái anh đâu còn là trẻ con?

* Em quen sau ba tháng thì được cô ấy nhận lời yêu nhưng với điều kiện “đừng để tình yêu này cho ai khác biết”. Nhưng làm sao có thể giấu mãi, thế là sau hai tháng cô ấy lấy lý do để chia tay. Mặc dù sau đó em níu kéo rất nhiều lần nhưng cô ấy không chịu quay lại. Em không quên được cô ấy. Cô ấy sao lại khó với em như vậy?
hoangtu6868…@

Đi với tôi, em vẫn nhắn tin cho trai cũ ảnh 2

Cô ấy khó xử với… tình yêu khác nên mới đưa ra điều kiện bất khả thi như vậy chăng?

Mà thôi, bạn nghĩ nhiều làm gì cho đau đầu. Những cô quen ba tháng, yêu hai tháng giờ hơi bị nhiều. Mà đa số yêu là chụp hình đưa “phây”, công khai với toàn thế giới luôn.


* Em năm nay đã 21 tuổi rồi mà vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Em đang cố tìm kiếm xem có ai không thì qua một người bạn, em kết bạn được với một cô gái ở gần chỗ em đang ở. Nhưng chúng em nói chuyện ít lắm. Em đang cố khai thác một số thông tin về cô ấy nhưng cô ấy không trả lời nhiều. Em phải làm sao để tiến tới?? nguen_chinh_...@

Đi với tôi, em vẫn nhắn tin cho trai cũ ảnh 3

Bạn có làm bên điều tra xét hỏi không đấy? Chẳng có cô gái nào lại hỏi gì đáp nấy đâu. Và họ luôn ghét những người “cố khai thác một số thông tin”.

Bạn nên bình thân, điều hòa hơi thở, tự tin duyên dáng thì cô ấy sẽ thích nói chuyện với bạn. Rồi có khi nhiều điều hay còn đến trước cả thông tin ấy chứ!

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

MỚI - NÓNG