Tơ lòng

Tơ lòng
TP - Mấy tháng nay không có ngày nào anh ấy không tìm ra một lý do để nhắc nhở, chê bai tôi, mà lại toàn những lỗi lặt vặt trong cuộc sống hàng ngày. Hay là anh ấy đã già đi và trở nên khó tính? Nhưng nếu cứ tăng tiến dần lên thì tôi không thể chịu nổi mất. Có cách nào để anh ấy trở lại dễ chịu như xưa?  mynau_...@

Hazzzz. Con kiến hạ gục con voi là nhờ chui vào tai mà cắn! Cuộc sống gia đình rất hay bị hạ gục bởi những chuyện lặt vặt. Vấn đề không phải là triệt tiêu hẳn đi những chuyện như thế mà cần có một tâm thế để chịu đựng nó. Bên cạnh đó, có thể chị nên tế nhị tìm hiểu xem anh ấy có điều gì như: 1. Khó ở, bị bệnh khó nói ra; 2. Khó chịu vợ điều gì đó (nên nhớ ngay cả khi vợ xinh quá nhiều người cũng không vui); 3. Thôi chẳng nói nữa.

Anh ấy luôn nói chỉ coi P. như là em gái, thế nhưng đi đâu cũng đưa đón ân cần, chia sẻ mọi điều từ công việc đến cuộc sống. Nhiều lần anh ấy hủy các cuộc hẹn với em chỉ vì P. gặp những sự cố nhỏ nhặt mà cô ấy thừa sức giải quyết. Em không hiểu anh ấy đang thử thách hay đùa giỡn với tình cảm của em? Nói thêm: em nhận lời yêu anh ấy được 3 tháng, còn anh ấy và P. quen biết đã 3 năm.  vt1uyen…@

Tơ lòng ảnh 1

Chẳng có gì hay hơn là áp sát đối phương mà tìm hiểu. Trong trường hợp này, bạn cứ điềm nhiên coi mình là… chị gái của P đi thì đã sao nào? Lưu ý rằng dù xác suất vô cùng nhỏ nhưng vẫn có những mối quan hệ thân tình kiểu như thế đấy. Đừng vội kết luận. Đâu sẽ có đó mà bạn.

Sau khi đi công tác dài ngày về, tôi thấy trên tay cô ấy đeo một chiếc nhẫn mới (ở ngón nhẫn). Mỗi lần tôi hỏi ai tặng thì cô ấy lại cười cười nói ra một người khác nhau. Tôi không chịu được sự mập mờ này. Làm thế nào để điều tra cho rõ ai là người tặng và tại sao cô ấy phải dối trá như thế? Trần T.H (Lâm Đồng)

Tơ lòng ảnh 2

Nếu đó là đùa thì cô ấy đùa hơi dai. Cũng có thể cô ấy đang thử thách xem bạn có ghen, rồi này nọ. Các cô gái nhí nhảnh và tự cho là mình nhí nhảnh hay thế lắm í. Đừng hỏi nữa, hãy thử im lặng đáng sợ xem. Nếu cô ấy thực sự tôn trọng bạn, cô ấy sẽ giải đáp.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

MỚI - NÓNG
Các bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm ngày 27/3. Ảnh: PV
Tòa bác kháng cáo của Quốc Cường Gia Lai
TP - Hôm qua (27/3), TAND cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa phúc thẩm, xét xử vụ ông Tất Thành Cang (cựu phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM) cùng 9 bị cáo khác chuyển nhượng 2 dự án đất công giá rẻ ở huyện Nhà Bè, TPHCM cho Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng.
Bình Dương xây nhà ở xã hội nơi nhà xưởng được di dời đi. Ảnh H.C
Cuộc 'cách mạng' tăng trưởng xanh
TP - Gần 3.000 nhà máy, xưởng sản xuất nằm rải rác trong các khu dân cư ở Bình Dương sẽ được di dời đến các cụm, khu công nghiệp để tránh ô nhiễm. Khoảng 1.800 ha đất sau khi di dời các nhà máy, doanh nghiệp (DN) sẽ được chuyển đổi công năng, xây nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp.
Miền Bắc, miền Trung đón mưa lớn
Miền Bắc, miền Trung đón mưa lớn
TPO - Dự báo từ chiều tối nay và ngày mai (29/3), khu vực vùng núi Bắc Bộ và các tỉnh Quảng Bình đến Quảng Ngãi có mưa lớn. Các nơi khác ở miền Bắc có mưa nhỏ rải rác, trời rét.