Tơ lòng

Tơ lòng
TP - Mấy tháng nay không có ngày nào anh ấy không tìm ra một lý do để nhắc nhở, chê bai tôi, mà lại toàn những lỗi lặt vặt trong cuộc sống hàng ngày. Hay là anh ấy đã già đi và trở nên khó tính? Nhưng nếu cứ tăng tiến dần lên thì tôi không thể chịu nổi mất. Có cách nào để anh ấy trở lại dễ chịu như xưa?  mynau_...@

Hazzzz. Con kiến hạ gục con voi là nhờ chui vào tai mà cắn! Cuộc sống gia đình rất hay bị hạ gục bởi những chuyện lặt vặt. Vấn đề không phải là triệt tiêu hẳn đi những chuyện như thế mà cần có một tâm thế để chịu đựng nó. Bên cạnh đó, có thể chị nên tế nhị tìm hiểu xem anh ấy có điều gì như: 1. Khó ở, bị bệnh khó nói ra; 2. Khó chịu vợ điều gì đó (nên nhớ ngay cả khi vợ xinh quá nhiều người cũng không vui); 3. Thôi chẳng nói nữa.

Anh ấy luôn nói chỉ coi P. như là em gái, thế nhưng đi đâu cũng đưa đón ân cần, chia sẻ mọi điều từ công việc đến cuộc sống. Nhiều lần anh ấy hủy các cuộc hẹn với em chỉ vì P. gặp những sự cố nhỏ nhặt mà cô ấy thừa sức giải quyết. Em không hiểu anh ấy đang thử thách hay đùa giỡn với tình cảm của em? Nói thêm: em nhận lời yêu anh ấy được 3 tháng, còn anh ấy và P. quen biết đã 3 năm.  vt1uyen…@

Tơ lòng ảnh 1

C hẳng có gì hay hơn là áp sát đối phương mà tìm hiểu. Trong trường hợp này, bạn cứ điềm nhiên coi mình là… chị gái của P đi thì đã sao nào? Lưu ý rằng dù xác suất vô cùng nhỏ nhưng vẫn có những mối quan hệ thân tình kiểu như thế đấy. Đừng vội kết luận. Đâu sẽ có đó mà bạn.

Sau khi đi công tác dài ngày về, tôi thấy trên tay cô ấy đeo một chiếc nhẫn mới (ở ngón nhẫn). Mỗi lần tôi hỏi ai tặng thì cô ấy lại cười cười nói ra một người khác nhau. Tôi không chịu được sự mập mờ này. Làm thế nào để điều tra cho rõ ai là người tặng và tại sao cô ấy phải dối trá như thế? Trần T.H (Lâm Đồng)

Tơ lòng ảnh 2

N ếu đó là đùa thì cô ấy đùa hơi dai. Cũng có thể cô ấy đang thử thách xem bạn có ghen, rồi này nọ. Các cô gái nhí nhảnh và tự cho là mình nhí nhảnh hay thế lắm í. Đừng hỏi nữa, hãy thử im lặng đáng sợ xem. Nếu cô ấy thực sự tôn trọng bạn, cô ấy sẽ giải đáp.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

TPO - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.
Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

TPO - Không chỉ gây sốt với các trò chơi, thử thách giải đố như tách kẹo đường, đèn xanh đèn đỏ, kéo co trở thành trào lưu với giới trẻ… Squid Game - bộ phim về trò chơi sinh tồn còn đang là chủ đề gợi cảm hứng cho hàng loạt trang phục Halloween năm nay với các hướng dẫn tự làm (DIY) tràn ngập trên mạng.