Tơ lòng

Tơ lòng
TP - Mấy tháng nay không có ngày nào anh ấy không tìm ra một lý do để nhắc nhở, chê bai tôi, mà lại toàn những lỗi lặt vặt trong cuộc sống hàng ngày. Hay là anh ấy đã già đi và trở nên khó tính? Nhưng nếu cứ tăng tiến dần lên thì tôi không thể chịu nổi mất. Có cách nào để anh ấy trở lại dễ chịu như xưa?  mynau_...@

Hazzzz. Con kiến hạ gục con voi là nhờ chui vào tai mà cắn! Cuộc sống gia đình rất hay bị hạ gục bởi những chuyện lặt vặt. Vấn đề không phải là triệt tiêu hẳn đi những chuyện như thế mà cần có một tâm thế để chịu đựng nó. Bên cạnh đó, có thể chị nên tế nhị tìm hiểu xem anh ấy có điều gì như: 1. Khó ở, bị bệnh khó nói ra; 2. Khó chịu vợ điều gì đó (nên nhớ ngay cả khi vợ xinh quá nhiều người cũng không vui); 3. Thôi chẳng nói nữa.

Anh ấy luôn nói chỉ coi P. như là em gái, thế nhưng đi đâu cũng đưa đón ân cần, chia sẻ mọi điều từ công việc đến cuộc sống. Nhiều lần anh ấy hủy các cuộc hẹn với em chỉ vì P. gặp những sự cố nhỏ nhặt mà cô ấy thừa sức giải quyết. Em không hiểu anh ấy đang thử thách hay đùa giỡn với tình cảm của em? Nói thêm: em nhận lời yêu anh ấy được 3 tháng, còn anh ấy và P. quen biết đã 3 năm.  vt1uyen…@

Tơ lòng ảnh 1

C hẳng có gì hay hơn là áp sát đối phương mà tìm hiểu. Trong trường hợp này, bạn cứ điềm nhiên coi mình là… chị gái của P đi thì đã sao nào? Lưu ý rằng dù xác suất vô cùng nhỏ nhưng vẫn có những mối quan hệ thân tình kiểu như thế đấy. Đừng vội kết luận. Đâu sẽ có đó mà bạn.

Sau khi đi công tác dài ngày về, tôi thấy trên tay cô ấy đeo một chiếc nhẫn mới (ở ngón nhẫn). Mỗi lần tôi hỏi ai tặng thì cô ấy lại cười cười nói ra một người khác nhau. Tôi không chịu được sự mập mờ này. Làm thế nào để điều tra cho rõ ai là người tặng và tại sao cô ấy phải dối trá như thế? Trần T.H (Lâm Đồng)

Tơ lòng ảnh 2

N ếu đó là đùa thì cô ấy đùa hơi dai. Cũng có thể cô ấy đang thử thách xem bạn có ghen, rồi này nọ. Các cô gái nhí nhảnh và tự cho là mình nhí nhảnh hay thế lắm í. Đừng hỏi nữa, hãy thử im lặng đáng sợ xem. Nếu cô ấy thực sự tôn trọng bạn, cô ấy sẽ giải đáp.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mướt mồ hôi đi uống cà phê, đánh bóng chày ở TPHCM

Mướt mồ hôi đi uống cà phê, đánh bóng chày ở TPHCM

TPO - Khai trương từ tháng 4/2021 nhưng phải đóng cửa hơn 6 tháng vì dịch bệnh, quán cà phê Baseball Cage (quận 7) có lồng đánh bóng chày đầu tiên ở TPHCM đã thu hút lượng lớn khách hàng là những bạn trẻ, người nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam.
Bạn trẻ TPHCM ôn lại kỷ niệm chống dịch

Bạn trẻ TPHCM ôn lại kỷ niệm chống dịch

TPO - Sáng 5/12, tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TPHCM phối hợp Trung tâm Công tác xã hội thanh niên TPHCM tổ chức Ngày hội quốc tế những người tình nguyện năm 2021. Đây là hoạt động thường niên diễn ra tại TPHCM nhân kỷ niệm ngày quốc tế tình nguyện (5/12).
TPHCM tuyên dương 79 thủ khoa

TPHCM tuyên dương 79 thủ khoa

TPO - Trong số những bạn trẻ được tuyên dương, không ít bạn đã nỗ lực vượt lên hoàn cảnh trên hành trình đến với giảng đường. Nhiều bạn thủ khoa trong số này đã tích cực tham gia hoạt động hỗ trợ chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, các khu cách ly tập trung hoặc tại địa phương cư trú.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn trao đổi tại buổi tập huấn kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp.

Tối đa số hóa tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, phần mềm trả lời tự động các vấn đề vướng mắc

TPO - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhấn mạnh, tinh thần chung là sẽ đổi mới công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc, tận dụng tối đa số hoá; xây dựng phần mềm Chatbot trả lời tự động các vấn đề vướng mắc của cơ sở.