Tơ lòng

Tơ lòng
TP - Mấy tháng nay không có ngày nào anh ấy không tìm ra một lý do để nhắc nhở, chê bai tôi, mà lại toàn những lỗi lặt vặt trong cuộc sống hàng ngày. Hay là anh ấy đã già đi và trở nên khó tính? Nhưng nếu cứ tăng tiến dần lên thì tôi không thể chịu nổi mất. Có cách nào để anh ấy trở lại dễ chịu như xưa?  mynau_...@

Hazzzz. Con kiến hạ gục con voi là nhờ chui vào tai mà cắn! Cuộc sống gia đình rất hay bị hạ gục bởi những chuyện lặt vặt. Vấn đề không phải là triệt tiêu hẳn đi những chuyện như thế mà cần có một tâm thế để chịu đựng nó. Bên cạnh đó, có thể chị nên tế nhị tìm hiểu xem anh ấy có điều gì như: 1. Khó ở, bị bệnh khó nói ra; 2. Khó chịu vợ điều gì đó (nên nhớ ngay cả khi vợ xinh quá nhiều người cũng không vui); 3. Thôi chẳng nói nữa.

Anh ấy luôn nói chỉ coi P. như là em gái, thế nhưng đi đâu cũng đưa đón ân cần, chia sẻ mọi điều từ công việc đến cuộc sống. Nhiều lần anh ấy hủy các cuộc hẹn với em chỉ vì P. gặp những sự cố nhỏ nhặt mà cô ấy thừa sức giải quyết. Em không hiểu anh ấy đang thử thách hay đùa giỡn với tình cảm của em? Nói thêm: em nhận lời yêu anh ấy được 3 tháng, còn anh ấy và P. quen biết đã 3 năm.  vt1uyen…@

Tơ lòng ảnh 1

Chẳng có gì hay hơn là áp sát đối phương mà tìm hiểu. Trong trường hợp này, bạn cứ điềm nhiên coi mình là… chị gái của P đi thì đã sao nào? Lưu ý rằng dù xác suất vô cùng nhỏ nhưng vẫn có những mối quan hệ thân tình kiểu như thế đấy. Đừng vội kết luận. Đâu sẽ có đó mà bạn.

Sau khi đi công tác dài ngày về, tôi thấy trên tay cô ấy đeo một chiếc nhẫn mới (ở ngón nhẫn). Mỗi lần tôi hỏi ai tặng thì cô ấy lại cười cười nói ra một người khác nhau. Tôi không chịu được sự mập mờ này. Làm thế nào để điều tra cho rõ ai là người tặng và tại sao cô ấy phải dối trá như thế? Trần T.H (Lâm Đồng)

Tơ lòng ảnh 2

Nếu đó là đùa thì cô ấy đùa hơi dai. Cũng có thể cô ấy đang thử thách xem bạn có ghen, rồi này nọ. Các cô gái nhí nhảnh và tự cho là mình nhí nhảnh hay thế lắm í. Đừng hỏi nữa, hãy thử im lặng đáng sợ xem. Nếu cô ấy thực sự tôn trọng bạn, cô ấy sẽ giải đáp.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

MỚI - NÓNG
Tuyến đường 2,2km Hoàng Cầu - Voi Phục
Đề xuất chính sách đặc thù cho ‘đường đất nhất hành tinh’ Hoàng Cầu – Voi Phục
TPO - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Dương Đức Tuấn yêu giao Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu đề xuất chính sách đặc thù của các loại đất nông nghiệp, đất công... đã áp dụng cho các dự án trên địa bàn thành phố để báo cáo UBND thành phố cho phép áp dụng cho dự án đường Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục.

Có thể bạn quan tâm

Phát động cuộc thi 'Vượt qua nỗi sợ nCoV'

Phát động cuộc thi 'Vượt qua nỗi sợ nCoV'

TPO - Cuộc thi được tổ chức nhằm thích ứng kịp thời trong điều kiện dịch bệnh với mục đích hướng dẫn tập luyện tại nhà, tăng cường nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe.
Có những sinh viên y dược như thế!

Có những sinh viên y dược như thế!

TP - “Có hôm đang học dở, thì thấy bên dưới F1 tới khai báo, đợi lấy mẫu nhiều quá, em đành phải “treo máy” đấy, xuống khoác đồ bảo hộ vào…”, Nguyễn Nhật Linh (sinh viên năm 4, Khoa Y dược, ĐH Đà Nẵng) kể.
Tặng học bổng, tủ sách, áo ấm đến trẻ em vùng cao

Tặng học bổng, tủ sách, áo ấm đến trẻ em vùng cao

TPO - Hành trình "Chung tay vì trẻ em vùng cao" đã đến nhiều ngôi trường vùng cao của các tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, trao 150 suất học bổng, 300 áo ấm, 3 tủ sách, nhiều đồ dùng học tập tặng học sinh; trao 5.000 khẩu trang phòng dịch tặng tập thể giáo viên, học sinh.
Người quen từng được cho máu cấp cứu, thiếu nữ Tây Nguyên ‘nối gót’ làm thiện nguyện

Người quen từng được cho máu cấp cứu, thiếu nữ Tây Nguyên ‘nối gót’ làm thiện nguyện

TPO - “Người thân của em từng bị tai nạn, bệnh tật phải mổ gấp. May được người khác cho máu cấp cứu nên tai qua nạn khỏi. Từ đó, em biết ơn và quyết định đi hiến máu để giúp những bệnh nhân khác”- Phạm Thị Như Ý chia sẻ tại ngày hội Chủ nhật Đỏ Tây Nguyên vừa diễn ra ở huyện Krông Búk (Đắk Lắk).