Đi tắm tại đập tràn, nam sinh lớp 8 đuối nước tử vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nạn nhân đuối nước tử vong là một học sinh lớp 8, thuộc hộ cận nghèo có hộ khẩu thường trú tại xã Thủy Tân (thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế).
Đi tắm tại đập tràn, nam sinh lớp 8 đuối nước tử vong ảnh 1

Lực lượng chức năng vào cuộc làm rõ nguyên nhân học sinh lớp 8 tắm hồ tử vong. Ảnh: CTV

Thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều, em T.H.H., học sinh lớp 8/1 Trường Tiểu học & THCS Thủy Tân (xã Thủy Tân) xin mẹ đi chơi cùng bạn.

Sau khi đến đập tràn thuộc hồ Bàu Họ ở thôn 1A xã Thủy Phù (thị xã Hương Thủy), cả nhóm rủ nhau xuống tắm.

Lúc này, nhóm bạn thấy T. H. H. có biểu hiện đuối nước nên cùng lên bờ, chạy vào thôn tìm người đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi người lớn có mặt, em H. đã chìm dưới nước, tử vong.

Theo chính quyền địa phương, em T.H.H. là con một, gia cảnh khó khăn, bố mẹ thuộc hộ cận nghèo của xã Thủy Tân.

Trước đó, tại xã Bình Tiến (thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) cũng xảy ra vụ đuối nước làm một bé gái 10 tuổi tử vong. Cháu bé thuộc hộ nghèo, theo bạn ra ao hồ gần nhà bắt ốc cải thiện bữa ăn thì không may gặp nạn.

MỚI - NÓNG
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
TPO - Dự án nhà ở xã hội tại đường Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được phê duyệt giá bán gần 20 triệu đồng/m2 và một trong những dự án NƠXH trên địa bàn Thủ đô có giá bán cao nhất từ trước đến nay. Trước đó, trên thị trường các "cò" đất, sàn môi giới chào bán rầm rộ căn hộ tại dự án này khi chưa đủ điều kiện với khoản “phí hồ sơ” lên đến hàng trăm triệu đồng/căn hộ dành cho đối tượng thu nhập thấp.