Đi show hẹn hò cùng con gái, bà mẹ gây bức xúc vì chê chàng trai từ đầu đến cuối

TPO - Mới đây, Fanpage chương trình Hẹn Ăn Trưa đã đăng tải một trích đoạn mang tên “Phê phán kịch liệt chàng huấn luyện viên Yoga không tương lai, mẹ vợ gây sốc” khiến cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều.

 Video: Bà mẹ chê chàng trai từ đầu đến cuối

Cụ thể, trong trích đoạn của chương trình mai mối thực tế - Hẹn ăn trưa, anh Lương Hồng Hoàng Nguyễn (33 tuổi, quê Bình Định, hướng dẫn viên Yoga) được ghép đôi với chị Tăng Thị Kim Oanh (35 tuổi, ở TP.HCM, quản lý nhân sự của một công ty về công nghệ thông tin).

Buổi mai mối của cặp đôi được đẩy lên cao trào khi mẹ của cô gái bước vào và bảo: “Cậu này nói nhỏ quá, không biết đã trải qua mấy mối tình rồi mà nói chuyện nhỏ nhẹ quá, nếu cua gái thì chắc chạy hết”. Tiếp tục, bà hỏi: “Cậu nói quê Bình Định vậy cha mẹ còn không, rồi anh em, vào TP.HCM mấy năm rồi mà lập nghiệp chưa được”. Chàng trai lúc này bối rối trả lời: “Dạ cha mẹ con ở ngoài quê buôn bán, nhà con có hai anh em, con là con út, con vào đây đã 15 năm rồi”.

Đi show hẹn hò cùng con gái, bà mẹ gây bức xúc vì chê chàng trai từ đầu đến cuối ảnh 1  

MC Cát Tường thấy vậy cũng đỡ lời giúp chàng trai: “Công việc cậu ấy mới ổn định rồi đó ạ”. Nhưng chưa dứt lời mẹ cô gái lại bảo: “Nãy giờ tôi đứng ngoài, cậu này nói nhỏ nhưng tôi cũng nghe được là công việc này cũng chưa ổn định. Rồi cậu cao được mét mấy. Tôi biết lí do đến giờ con tôi vẫn ế là do tôi hơi bị kén, đi chơi với bạn bè, người ta thân thì lớn nhưng toàn kém con nhỏ 4 -5 tuổi. Tôi kỵ nhất kém tuổi, thứ nhất là phải đồng tuổi không thì lớn hơn 2 tuổi, còn nhỏ tuổi hơn là không hạnh phúc.

Bữa nay tôi đi theo để ủng hộ nó, cũng mong gặp được chàng rể. Tôi có 3 đứa con, hai người đã lập gia đình, còn con nhỏ này lớn tuổi rồi, chỉ mong chọn cho nó được người phù hợp nhưng bước vào là thấy cậu này tôi không chấm được vì cậu ấy ngắn lại nhỏ tuổi hơn con tôi. Nhưng bây giờ lựa chọn thế nào là tùy con nhỏ chứ tôi không biết”, người mẹ vừa nói vừa lắc đầu tỏ vẻ không ưng bụng với chàng trai được chương trình ghép cặp với con gái mình.

Đi show hẹn hò cùng con gái, bà mẹ gây bức xúc vì chê chàng trai từ đầu đến cuối ảnh 2 Chị Tăng Thị Kim Oanh và anh Lương Hồng Hoàng Nguyễn.

Chưa dừng lại ở đó, mẹ cô gái còn cho rằng những người đàn ông sinh vào năm 1987 như anh Hoàng Nguyễn sẽ chia thành 2 thành phần: “Một sẽ là những người thành công, đã là luật sư học lên thạc sĩ, còn một sẽ là người chưa có nhà cửa, công việc chưa ổn định mà cậu này chắc thuộc vào dạng đó rồi. Cậu kể vào Sài Gòn lập nghiệp 15 năm mà chưa ổn định được sự nghiệp thì không ưng được rồi, là quá dở rồi, tôi lắc đầu rồi đó, không chấm được gì hết. Bởi vậy người ta nói con tôi sao xinh gái mà giờ chưa lấy chồng vì tôi khó”.

Bên cạnh đó, người mẹ này còn kể rằng trước đây cũng có một chàng trai sinh năm 1987 hẹn gặp mặt với con bà nhưng thấy tuổi không hợp nên không cho con đi. “Bây giờ tôi bảo con là gặp ai có gia đình cũng được, miễn sao lớn hơn con, đừng nhỏ tuổi hơn. Bước vào đây là tôi thấy cậu này là lắc đầu rồi. Cậu bảo có 2-3 mối tình mà nói chuyện mập mờ, người ta chưa mối tình còn nói chuyện ào ào”.

Những nhận định gay gắt của mẹ cô gái khiến MC Cát Tường vô cùng bất ngờ còn chàng trai chỉ biết cười trừ. Cuối cùng anh Hoàng Nguyễn và chị Kim Oanh không ai ấn nút chọn đối phương.

Chia sẻ sau buổi gặp mặt, chị Kim Oanh cho biết: “Bạn trai nhỏ tuổi hơn tôi trong khi tôi muốn tìm người bằng tuổi hoặc lớn tuổi hơn để cảm giác được yêu thương, che chở còn nhỏ tuổi hơn tôi sợ sau này mình già đi, bạn nam sẽ lăng nhăng và tôi sẽ đau khổ. Thứ hai là bạn ấy chưa có công việc chắc chắn, sinh năm 1987, nhỏ hơn tôi 2 tuổi thôi mà đến hiện tại vẫn chưa tiết kiệm được một khoản cho mình, không rõ bạn chi tiêu như thế nào nhưng nếu không tích lũy được thì không an toàn”.

Đi show hẹn hò cùng con gái, bà mẹ gây bức xúc vì chê chàng trai từ đầu đến cuối ảnh 3 Anh Hoàng Nguyễn không bấm nút chọn sau phần nhận định củ mẹ cô gái.
“Nhà cửa thì khỏi lo, tôi có nhà, nhưng công việc phải ổn định, phải có công danh sự nghiệp mới nuôi được vợ, con. Tuổi 1987 nhiều người sự nghiệp lên nhưng có người thì đi xuống, phá sản, không lo được cho vợ, con đâu. Nói chung không phải tôi dị đoan nhiều nhưng nó là đúng sự thật luôn.

Trước kia có một người, cũng sinh năm 1987 là kỹ sư dầu khí ở Vũng Tàu, cũng đã có bạn gái nhưng chị cậu ấy thích tôi nên kêu về ra mắt. Nhưng tôi không cho gặp, mà đi coi bói người ta nói có lấy người này rồi cũng ly dị, cái tuổi 1987 này không hợp với nó tại vì nhỏ tuổi hơn. Cho nên ai mà sinh trước mới thương nó, còn ai sinh sau là không bao giờ thương, có lấy nhau cũng chia tay”.

Sau khi đăng tải, đoạn video trên nhận được hơn 7 nghìn lượt xem. Trong phần bình luận, nhiều người tỏ ra bức xúc với cách hành xử của mẹ Kim Oanh. Theo đó, họ cho rằng: “Bậc phụ huynh nào cũng muốn chọn nơi tốt nhất cho con mình, vậy khi đã tham gia chương trình thì phụ huynh cũng nên tế nhị khi phát biểu tránh làm tổn thương nhau. Hãy cho con mình được cái quyền quyết định cho bản thân, hãy cho con mình có cơ hội tìm hiểu người bạn đồng hành của mình”, “Coi mà mắc cười! Muốn có sẵn nhào vô hưởng lấy đâu có má ơi! Chưa có sự nghiệp thì về vợ chồng cùng cố gắng rồi có”, “Mình thích nhất câu nói của chị Cát Tường “2 mẹ con chị ở với nhau luôn”, quá chuẩn”,…

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…